Những thành tựu đạt được

Giao thuốc 24h

Đầu tiên tại Việt Nam

Top 10

Ứng dụng Y tế tại Việt Nam trên
App Store

4.9 (sao)

> 4000 lượt đánh giá trên
App Store

> 300.000

Khách hàng tin dùng

3/2020

Medigo phối hợp với ĐHQG-HCM ra mắt ứng dụng hỗ trợ bác sĩ khám bệnh trong thời dịch COVID-19

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

Với khát vọng trở thành nền tảng y tế từ xa uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam và tương lai là vươn ra thế giới, Medigo không ngừng nỗ lực, sáng tạo để mang lại cho người dùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhanh chóng và chất lượng nhất.

Giá trị mang lại cho cộng đồng

 • Giao thuốc xuyên
  đêm 24/7

 • Giao thuốc
  nhanh chóng

 • Dược sĩ tư vấn
  tận tâm

 • Nhà thuốc uy tín,
  đạt chuẩn GPP

 • Giải pháp hàng đầu
  khi mua thuốc online

 • Giải pháp an toàn khi mua thuốc trong mùa dịch COVID

Khách hàng Và Đối Tác nói về Medigo

Bác sĩ Huỳnh Thị Thanh Ngà

Bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai

Tôi đã trải nghiệm trên app đặt thuốc Medigo và rất hài lòng, tiện lợi, rất nhanh chóng, phù hợp hơn hết trong thời gian dịch bệnh covid đang hoành hành.

Dược sĩ Phan Thị Kim Anh

Nhà thuốc sức khoẻ và sắc đẹp

App Medigo rất hữu ích đối với người bệnh, đặc biệt là người bị bệnh không thể ra khỏi nhà để mua thuốc. Khi tham gia với Medigo, tôi được tiếp xúc nhiều khách hàng hơn và học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và giao tiếp với khách hàng.

Dược sĩ Nguyễn Lê Thanh Hiển

Nhà thuốc Chi Bảo

Y tế số và các nền tảng công nghệ là điều không thể tránh khỏi trong sự phát triển của ngành bán lẻ thuốc này. Mình là chủ nhà thuốc hợp tác với Medigo và rất hài lòng về khách hàng và lợi ích mà Medigo mang lại cho nhà thuốc của mình, doanh số tăng 10-15% mỗi ngày.

Khách hàng Thanh Tuyền

nhân viên bếp ăn nhà hàng

Một ứng dụng tuyệt vời để mua thuốc, nhất là những lúc bận rộn. Dược sĩ tư vấn nhiệt tình, có tâm. Thuốc về nhanh hơn dự đoán. Mình sẽ luôn luôn ủng hộ app, cần tiếp tục duy trì ạ.

Khách hàng Lâm Mỹ Hằng

thiết kế tự do

Mình bị ngộ độc lúc 2h sáng, nhà không có ai cả, không có Medigo chắc là mình nhập viện rồi. Nhà thuốc tư vấn, bán thuốc tốt, giá cả cũng hợp lý.

Khách hàng Tuyết Trinh

nhân viên văn phòng

Nhà mình có bé nhỏ, nữa đêm con ốm mà không ra ngoài mua thuốc được, may mình tìm được cái app đặt thuốc online. Mình đặt thử thì có nhân viên nhà thuốc gọi tư vấn nhiệt tình, nhẹ nhàng, tình cảm, hỏi thăm bệnh tình chi tiết. Shipper giao hàng thì lịch sự. Mình thấy app tốt, ba mẹ có thể tải phòng những trường hợp khẩn cấp cho cả nhà.

Nhiều đánh giá về Medigo hơn nữa tại

Hoạt động nổi bật của doanh nghiệp

Truyền thông nói về Medigo

Góc sức khỏe

Cấp cứu đột quỵ
Cấp cứu đột quỵ: Sự sống tính trong từng phút giây

Đột quỵ có thể xảy ra ở bất cứ thời điểm nào, dù là đang làm việc gắng sức hay nghỉ ngơi. Bệnh nhân đột quỵ cần được cấp cứu càng sớm càng tốt ...

Đột quỵ trong khi tập thể dục
Đột quỵ trong khi tập thể dục: Chuyên gia tim mạch đầu ngành cảnh báo...

Những người tập thể dục, thể thao xảy ra tai biến dẫn đến đột tử phần lớn là do bị cao huyết áp, tụt huyết áp hay có bệnh lý về tim mạch

3 căn bệnh ung thư hàng đầu ở nữ giới
3 căn bệnh ung thư hàng đầu ở nữ giới: 90% chữa khỏi nếu phát hiện sớm

Tỉ lệ tử vong do ung thư ở nữ giới của nước ta đứng thứ 4 trong số 5 mức xếp hạng toàn cầu. Để góp phần giảm bớt tình trạng này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về...