Kháng thể từ tiêm vaccine khác kháng thể sau mắc Covid thế nào

Cùng tìm hiểu sự khác nhau giữa kháng thể tiêm vaccine và kháng thể sau mắc Covid.

Mua thuốc online - Giải pháp hoàn hảo cho người bận rộn

Bạn đã biết đến những lợi ích tuyệt vời của cách thức mua thuốc online chưa? Hãy cùng Medigo tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

7 lợi ích tuyệt vời từ việc chạy bộ bạn đừng bỏ qua!

Chạy bộ là hoạt động rèn luyện sức khoẻ được nhiều người ưa chuộng. Cùng Medigo tìm hiểu những lợi ích từ việc chạy bộ bạn nhé!

NHỎ TO VỚI BẠN VỀ VẤN ĐỀ TRỄ KINH NGUYỆT

Bạn lo lắng về việc trễ kinh nhưng không biết lý do cũng như cách xử lý đúng cách? Hãy cùng Medigo nhỏ to cùng bạn về vấn đề trễ kinh nguyệt qua bài viết này nhé!

Xua tan nỗi lo hôi miệng chỉ bằng các mẹo nhỏ

Chứng hôi miệng là một bệnh lý liên quan đến răng miệng, gây những phiền toái trong cuộc sống. Cùng Medigo tìm hiểu các mẹo chữa hôi miệng nhé.

Mách bạn bí quyết trị ho tại nhà đơn giản và hiệu quả

Trị ho tại nhà là phương pháp đẩy lùi những cơn ho một cách an toàn và hiệu quả bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên. Hãy cùng Medigo tìm hiểu nhé!

Rối loạn giấc ngủ: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Rối loạn giấc ngủ xuất phát từ nhiều nguyên nhân và ảnh hưởng đến chất lượng sống. Hãy tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý thông qua bài viết của Medigo.

Các dấu hiệu của thiếu máu bạn nên lưu ý

Thiếu máu là một vấn đề sức khỏe thường gặp, có thể xảy ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời. Tìm hiểu ngay tại Medigo!

BỔ SUNG VITAMIN C CHO TRẺ HỢP LÝ VÀ AN TOÀN

Vitamin C là một loại vitamin nổi tiếng được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm, đặc biệt là trái cây và rau quả, được biết tới như là một chất chống oxy hóa mạnh, có tác động tích cực đến sức khỏe làn da và chức năng miễn dịch. Hãy cùng Medigo tìm hiểu cách bổ sung vitamin C cho trẻ hợp lý và an toàn qua bài viết này nhé!

5 điều về bệnh tiểu đường tuýp 2 bạn không nên bỏ qua

Bệnh tiểu đường tuýp 2 là một trong những căn bệnh nguy hiểm, có tỉ lệ tử vong cao. Hãy cùng Medigo tìm hiểu về những thông tin xung quanh bệnh tiểu đường tuýp 2 bạn nhé!