back
Sống khoẻ mới vui
Bác sĩ tư vấn - tính năng mới, trải nghiệm mới !

Ứng dụng Medigo đã chính thức ra mắt tính năng “Bác sĩ tư vấn” online giúp bạn nhanh chóng kết nối với đội ngũ bác sĩ uy tín, tận tâm mọi lúc, mọi nơi. Nhờ vào thế mạnh của công nghệ, giờ đây việc kết nối và giải đáp thắc mắc với các bác sĩ cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy cùng Medigo trải nghiệm ngay nhé.

Bôi Megaduo trước hay sau kem chống nắng?

Để có một làn da đẹp thì việc chăm sóc da đúng theo trình tự là điều rất quan trọng. Đặc biệt khi sử dụng sản phẩm trị mụn Megaduo trên làn da mụn, nhiều người phân vân không biết rằng nên bôi Megaduo trước hay sau kem chống nắng thì tốt nhất. Cùng Medigo giải đáp câu hỏi này thông qua bài viết sau nhé!

Giải đáp: Dùng Megaduo có đẩy mụn không?

Liệu Megaduo có thực sự hiệu quả trong việc đẩy mụn. Dùng Megaduo có đẩy mụn không? Thắc mắc đó sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này nhé.

So sánh kem trị mụn Klenzit MS và Differin

Vậy điểm giống và khác nhau của 2 dòng sản phẩm trị mụn này như thế nào? Khi nào nên dùng Klenzit MS và khi nào nên dùng Differin? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Giải đáp: Derma Forte bôi toàn mặt được không?

Derma Forte được biết đến là sản phẩm trị mụn rất được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm giúp loại bỏ hầu hết các loại mụn và điều trị mụn ẩn một cách hiệu quả. Ngoài ra, kem trị mụn Derma Forte còn có công dụng rất hiệu quả trong việc điều trị thâm do mụn để lại. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc liệu kem trị mụn Derma Forte có thể sử dụng để bôi toàn mặt được không?

Giải đáp: Megaduo gel bôi toàn mặt được không?

Trong thị trường các sản phẩm trị mụn hiện nay, Megaduo là cái tên được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì công dụng hiệu quả trong việc điều trị các loại mụn mà sản phẩm này mang lại. Vậy Megaduo gel bôi toàn mặt được không? luôn là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi sử dụng sản phẩm kem trị mụn này.

So sánh kem trị mụn Klenzit MS và Klenzit C

Vậy Klenzit MS và Klenzit C có gì khác nhau? Cùng Medigo tìm hiểu và so sánh chi tiết hai dòng sản phẩm trị mụn này trong bài viết bên dưới nhé.

So sánh Decumar và Derma Forte: Cái nào trị mụn tốt hơn?

Decumar hay Derma Forte nên chọn cái nào để điều trị mụn? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Derma Forte dùng chung với BHA được không?

Derma Forte dùng chung với BHA được không, có tăng tác dụng trị mụn hay sẽ gây hại cho da? Tìm câu trả lời cùng Medigo nhé!

Klenzit MS dùng với BHA được không?

Klenzit MS dùng với BHA được không? Việc kết hợp sẽ mang lại hiệu quả trị mụn như thế nào? Hãy để Medigo giải đáp cho bạn trong bài viết bên dưới nhé!