back
Sống khoẻ mới vui
Cái gật đầu 2 triệu USD số hóa ngành dược phẩm và sức khỏe

Sau khi huy động thành công 2 triệu USD, Medigo dự kiến sẽ xây dựng và hoàn thiện hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe với đa dạng lĩnh vực hoạt động như: Bác Sĩ tư vấn từ xa, Giao Thuốc Nhanh 24/7 và Xét Nghiệm Tại Nhà.

Medigo - Chia sẻ khó khăn với người M’NÔNG

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đại diện Medigo đã phối hợp với Đoàn Thanh niên và lãnh đạo UBND xã Nhân Đạo, huyện Đắk R'lấp, tỉnh Đắk Nông đến trực tiếp nhà Văn hóa Bon Pinao trao tận tay 120 suất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà gồm gạo và các nhu yếu phẩm phục vụ đời sống cho người dân.

Tết sẻ chia - Medigo gắn kết yêu thương

Chuỗi chương trình tình nguyện “Tết sẻ chia” là hoạt động vì cộng đồng được Medigo phối hợp cùng Sáng tạo Việt Advertising, Mộc Việt, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Sàn Quảng cáo cùng chung tay thực hiện. Thông qua chương trình, Medigo mong muốn san sẻ phần nào những khó khăn mà người dân gặp phải, tạo điều kiện để họ có một cái Tết sung túc, đủ đầy hơn.

Medigo - Tri ân ngày quân đội nhân dân Việt Nam

Phát huy truyền thống với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, Medigo đã phối hợp UBND Phường 4, quận 3 tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các quân nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Medigo - Chung tay đồng hành cùng chương trình “Tủ thuốc yêu thương"

Với tinh thần tương thân tương ái, trước dịp Tết Nguyên Đán Medigo đã phối hợp với Câu lạc bộ The little first aid cùng chính quyền địa phương tổ chức chương trình “Tủ Thuốc yêu thương” tại bản Nậm Kéng, thị xã Liên Minh, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai.

MEDIGO nhận vốn đầu tư 2 triệu đô từ quỹ East Ventures

(NSO) – MEDIGO nền tảng chăm sóc sức khỏe từ xa – vừa huy động thành công 2 triệu USD (tương đương 50 tỷ đồng) từ quỹ đầu tư East Ventures cùng với sự tham gia của Pavilion Capital và Touchstone Partners. Với nguồn vốn này, MEDIGO sẽ tập trung phát triển mạnh hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe với đa dạng lĩnh vực hoạt động như Bác Sĩ tư vấn từ xa, Giao Thuốc Nhanh 24/7 và Xét Nghiệm Tại Nhà.

Nhiễm H. pylori có lây không? Biện pháp phòng ngừa và điều trị

Helicobacter pylori (H. pylori) là vi khuẩn phát triển trong lớp nhầy của dạ dày. Hầu hết mọi người bị nhiễm trùng này đều có gặp tình trạng viêm dạ dày, nhưng thường không nghiêm trọng đến mức gây ra biến chứng như loét dạ dày

Hướng dẫn cách sử dụng yến sào cho từng đối tượng

Mỗi đối tượng như phụ nữ, trẻ em, người lớn tuổi hay người bệnh đều có cách dùng yến sào khác nhau. Dùng đúng cách sẽ phát huy tối đa hiệu quả. Xem ngay.

Bác sĩ tư vấn - tính năng mới, trải nghiệm mới !

Ứng dụng Medigo đã chính thức ra mắt tính năng “Bác sĩ tư vấn” online giúp bạn nhanh chóng kết nối với đội ngũ bác sĩ uy tín, tận tâm mọi lúc, mọi nơi. Nhờ vào thế mạnh của công nghệ, giờ đây việc kết nối và giải đáp thắc mắc với các bác sĩ cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy cùng Medigo trải nghiệm ngay nhé.

Tổng quan các thời kỳ phát triển của trẻ

Quá trình phát triển cả về thể chất, vận động, tinh thần của trẻ nhỏ sẽ có những chuyển biến khác nhau theo thời gian. Hiểu biết về sự phát triển bình thường ở trẻ qua các biểu đồ/hình ảnh trực quan sau sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan cũng như phát hiện/can thiệp sớm nếu có bất thường.