MEDIGO NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN MÔ HÌNH NHÀ THUỐC ONLINE ĐÀ NẴNG

Medigo ứng dụng về chăm sóc sức khỏe toàn dân, hiện đã được phát hành và đang hoạt động tại TP.HCM và Hà Nội. Tiếp đến, Medigo mong muốn mở rộng nhà thuốc online tại Đà Nẵng nhằm đem các tiện ích của mình đến với tất cả mọi người.

CÁC NHÀ THUỐC ONLINE HÀ NỘI CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Nếu bạn là người dân Hà Nội hay bạn là khách du lịch, bạn có từng biết đến nhà thuốc online chưa, bài viết sẽ mang đến các nhà thuốc online Hà Nội mà có thể bạn chưa biết. Người dân đã quá quen với việc bệnh thì ra nhà thuốc, quầy thuốc mua. Tuy nhiên, hiện nay đã phát hành ra các ứng dụng thông minh trên điện thoại giúp hỗ trợ con người nhiều hơn, thực tế không thể phủ nhận các lợi ích hay mà nền tảng y tế công nghệ mang lại. Hãy cùng khám phá qua những nhà thuốc online này nhé!

CÁCH BẠN TÌM KIẾM HIỆU THUỐC 24H GẦN ĐÂY HIỆU QUẢ

Thi thoảng khi mắc bệnh vào những thời khắc tối muộn hay trời hừng sáng, dù khi ở nhà hay đang công tác, du lịch tại nơi khác để tìm nơi mua thuốc bạn sẽ làm gì? Bạn search ngay “hiệu thuốc 24h gần đây” trên Google đúng không?

5 CHỨC NĂNG HỮU ÍCH CỦA APP ĐẶT THUỐC MEDIGO CẦN CHO MỖI GIA ĐÌNH

Mua thuốc qua app đặt thuốc đã không còn xa lạ trong thời buổi 4.0 hiện nay. Bạn đã biết đến những tính năng mà các ứng dụng đặt thuốc online đã mang đến cho chúng ta như thế nào chưa? Nội dung bài viết này sẽ giúp chúng ta tìm hiểu về 5 chức năng hữu ích của app đặt thuốc online.

KINH DOANH NHÀ THUỐC ONLINE XU HƯỚNG KINH DOANH TIỀM NĂNG HIỆU QUẢ

Bill Gates từng nói: "Từ 5-10 năm nữa nếu không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa". Và kinh doanh nhà thuốc online là hình thức kinh doanh mới được cập nhật trong xu thế hiện đại hóa ngày hôm nay. Bài viết dưới đây sẽ điểm qua những lý do để bạn bắt đầu kinh doanh nhà thuốc online hiệu quả.

APP ĐẶT THUỐC ONLINE 24H (TÍNH NĂNG HỮU ÍCH MEDIGO)

Ngày nay với sự ra đời của các app đặt thuốc online phần nào đã giải quyết được những mối bận tâm về sức khỏe cho nhiều gia đình bận rộn. Trong đó, ứng dụng Medigo là một trong những app đặt thuốc trực tuyến đã giúp người dùng không còn những nỗi lo khi sức khỏe bất ngờ đến.

THUỐC ONLINE GIAO THUỐC TẬN NƠI BẠN CẦN LÀ TỚI (MEDIGO APP)

Mua thuốc online từ các hiệu thuốc liên kết với ứng dụng Medigo được tư vấn chỉ định sử dụng thuốc từ các dược sĩ chuyên môn, giao thuốc nhanh chóng tận nơi. Giờ thì những cơn bệnh bất thình lình kéo đến sẽ không còn là nỗi sợ khi bạn không thể tự ra ngoài mua thuốc nữa.

TOP 3 NHÀ THUỐC ONLINE UY TÍN TPHCM 2021

Để là một nhà thuốc online uy tín trước hết, đó phải là một nhà thuốc uy tín được khách hàng tin dùng, xây dựng được niềm tin khách hàng bởi những sản phẩm cung ứng ra thị trường, đảm bảo chất lượng có giấy phép hẳn hoi, dược sĩ phải là người đủ điều kiện được đứng bán tại quầy thuốc. Dưới đây, là một số nhà thuốc online uy tín tại TP.HCM bạn có thể tham khảo.