GÓC SỨC KHỎE

Cấp cứu đột quỵ: Sự sống tính trong từng phút giây

Bill Gates từng nói: "Từ 5-10 năm nữa nếu không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa". Và kinh doanh nhà thuốc online là hình thức kinh doanh mới được cập nhật trong xu thế hiện đại hóa ngày hôm nay. Bài viết dưới đây sẽ điểm qua những lý do để bạn bắt đầu kinh doanh nhà thuốc online hiệu quả.

Đột quỵ trong khi tập thể dục: Chuyên gia tim mạch đầu ngành ...

Ngày nay với sự ra đời của các app đặt thuốc online phần nào đã giải quyết được những mối bận tâm về sức khỏe cho nhiều gia đình bận rộn. Trong đó, ứng dụng Medigo là một trong những app đặt thuốc trực tuyến đã giúp người dùng không còn những nỗi lo: con sốt giữa khuya mà không có thuốc hay ở nhà một mình không thể ra ngoài tự mua thuốc. Dưới đây là một số review về trải nghiệm người dùng dành cho app Medigo.

3 căn bệnh ung thư hàng đầu ở nữ giới 90% chữa khỏi nếu phát sớm...

Mua thuốc online từ các hiệu thuốc liên kết với ứng dụng Medigo được tư vấn chỉ định sử dụng thuốc từ các dược sĩ chuyên môn, giao thuốc nhanh chóng tận nơi. Giờ thì những cơn bệnh bất thình lình kéo đến sẽ không còn là nỗi sợ khi bạn không thể tự ra ngoài mua thuốc nữa.