Proline


L-Proline, còn được gọi là L-prolin, là một axit amin quan trọng với nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe. Nó giúp da khỏe mạnh, trẻ trung và có khả năng lành vết bỏng, vết mổ và vết thương. Ngoài ra, L-Proline hỗ trợ sức khỏe tim mạch, khớp và gân. Đặc biệt, nó còn được sử dụng trong điều trị hội chứng ruột bị rò rỉ. Cungf Medigo tìm iểu rõ hơn về thành phần và công dụng của L-Proline trong bài viết dưới đây.

  Dược lý

  L-Proline là một axit amin chính được tìm thấy trong sụn và rất quan trọng để duy trì làn da trẻ trung cũng như sửa chữa các tổn thương ở cơ, mô liên kết và da. Nó cũng cần thiết cho hệ thống miễn dịch và sự cân bằng cần thiết của công thức này. Nó là một thành phần thiết yếu của collagen và rất quan trọng cho hoạt động bình thường của khớp và gân. L-Proline cực kỳ quan trọng đối với hoạt động bình thường của khớp và gân. Giúp duy trì và tăng cường cơ tim.

  Glycogenic, bởi L-Proline oxidase trong thận, nó được mở vòng và bị oxy hóa để tạo thành axit L-Glutamic. L-Ornithine và axit L-Glutamic được chuyển đổi thành L-Proline thông qua axit L-Glutamic-gamma-semialdehyde. Nó chứa rất nhiều collagen, và có liên quan mật thiết đến chức năng thoái hóa khớp và dây chằng.

  Công dụng của Proline

  Giúp da khỏe mạnh, trẻ trung.

  Giúp da mau lành vết bỏng, vết mổ và vết thương.

  Hỗ trợ sức khỏe tim mạch, proline cần thiết cho sự tăng sinh tế bào cơ trơn tim mạch.

  Hỗ trợ cho hoạt động bình thường của khớp và gân được khỏe mạnh

  Hỗ trợ điều trị hội chứng ruột bị rò rỉ.