lcp
poster
ĐẶT TƯ VẤN NGAY
Dịch vụ Bác sĩ tư vấn online uy tín 24/24 tại Medigo

Bác sĩ tư vấn online 24/7 là dịch vụ chăm sóc sức khỏe mới nhất trên ứng dụng Medigo. Tuy chỉ mới ra mắt nhưng bác sĩ online được đón nhận rất tích cực và nhanh chóng trở thành dịch vụ chăm sóc sức khỏe quan trọng hàng đầu. Trong đó nổi bật nhất là giúp người dùng liên hệ với bác sĩ mọi lúc, mọi nơi để nhận tư vấn nhanh chóng, hiệu quả. Vậy cụ thể bác sĩ tư vấn làm được những gì? Sử dụng ra sao? Cùng Medigo tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Dịch vụ bác sĩ tư vấn trên ứng dụng MedigoDịch vụ bác sĩ tư vấn trên ứng dụng Medigo
Tổng quan về bác sĩ khám online

Bác sĩ online là một dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên ứng dụng Medigo, giúp bệnh nhân đặt lịch và liên hệ trực tiếp với bác sĩ để nhận tư vấn về tình trạng sức khỏe. Sau đó bác sĩ sẽ đưa ra các lời khuyên và đơn thuốc gợi ý. Dịch vụ cũng bao gồm giao nhanh thuốc và các sản phẩm y tế tại nhà trong 20 phút. Như vậy là với bác sĩ tư vấn online của Medigo, bạn hoàn toàn có thể ở nhà và sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như tại bệnh viện chỉ với chiếc điện thoại.

Tầm quan trọng của bác sĩ tư vấn online

Trong bối cảnh cuộc sống bận rộn, mọi người có ít thời gian hơn cho bản thân nhưng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng, bác sĩ tư vấn online ra đời đã chứng minh được sự cần thiết và tầm quan trọng đối với mọi người:

  • Đối với bệnh viện và các cơ sở y tế: hạn chế được tình trạng quá tải, nhân sự cho các khâu thủ tục hành chính, giấy tờ. Đồng thời hạn chế nguy cơ lây nhiễm chéo tại bệnh viện.
  • Đối với người dùng: giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Người bệnh không cần phải sắp xếp thời gian đến bệnh viện, tìm chỗ gửi xe, xếp hàng lấy số, chờ đợi đến lượt. Người bệnh có thể liên hệ bác sĩ bất cứ lúc nào, đảm bảo tính kịp thời.
  • Đặc biệt, với những người sống một mình, bác sĩ online như cứu cánh cho những lúc bệnh tật. Người bệnh có thể nhanh chóng kiểm tra tình trạng sức khỏe và lấy thuốc mà không đi ra ngoài.
Các lợi ích của dịch vụ bác sĩ tư vấn online

Dịch vụ bác sĩ tư vấn Medigo dựa trên nền tảng của dịch vụ trước đó đã hoạt động mượt mà là đặt thuốc qua tư vấn cùng quá trình nghiên cứu tỉ mỉ. Vì vậy ngay khi ra mắt đã hoạt động rất hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Lợi ích của dịch vụ bác sĩ tư vấn online trên app MedigoLợi ích của dịch vụ bác sĩ tư vấn online trên app Medigo
Tiện lợi

- Không cần phải di chuyển tới phòng khám: dịch vụ như hiện thực hóa viễn cảnh chăm sóc sức khỏe thời 4.0. Người bệnh có thể ở nhà và trải nghiệm toàn diện các dịch vụ tư vấn cùng bác sĩ, nhận đơn thuốc hay đặt dịch vụ xét nghiệm và lấy kết quả tận nhà.

- Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại: Với ứng dụng bác sĩ online bạn không cần phải mệt mỏi vì cảnh chờ đợi, đi lại và gửi xe đông đúc, khó khăn.

- Có thể được tư vấn bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu: dịch vụ bác sĩ tư vấn Medigo hoạt động 24/24 nên bất kể khi nào gặp các vấn đề về sức khỏe, bạn có thể sử dụng ứng dụng để nhận tư vấn từ bác sĩ và có phương án phù hợp.

Bảo mật thông tin cá nhân

- Không cần phải tiết lộ thông tin cá nhân: khi sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản như tên tuổi, giới tính và không cần tiết lộ bất cứ thông tin quan trọng nào khác

- Các cuộc trò chuyện được bảo mật và riêng tư: hệ thống Medigo đảm bảo tất cả thông tin và cuộc trò chuyện trên ứng dụng được bảo mật tuyệt đối. 

Độ chính xác

- Bác sĩ tư vấn online là các chuyên gia có giấy phép: Medigo liên kết với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm hiện đang làm việc tại các bệnh viện lớn, giúp người bệnh an tâm sử dụng dịch vụ.

- Tư vấn đáng tin cậy và chính xác: các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm sẽ tư vấn chi tiết, chính xác về tình trạng sức khỏe. Từ đó đưa ra lời khuyên tốt nhất.

Tiết kiệm chi phí

- Dịch vụ tư vấn online thường rẻ hơn so với tư vấn trực tiếp tại phòng khám: nhờ cắt giảm được các khoản chi phí vận hành, giấy tờ… cùng sự hỗ trợ từ Medigo, chi phí dịch vụ bác sĩ tư vấn thường sẽ rẻ hơn so với tư vấn trực tiếp tại bệnh viện, phòng khám.

- Không cần phải trả chi phí đi lại hoặc chi phí đỗ xe: vì có thể ngồi ở nhà hay bất cứ đâu thuận tiện để nhận tư vấn nên bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí đi lại hay đỗ xe nào.

Các loại dịch vụ hỏi đáp bác sĩ online tại Medigo

Với mục tiêu tạo ra một bệnh viện thu nhỏ tại nhà cho mọi người và mọi nhu cầu tư vấn sức khỏe, Medigo xây dựng toàn diện, tỉ mỉ các dịch vụ bác sĩ từ tư vấn bệnh lý đến tư vấn dinh dưỡng, lối sống và vấn đề tâm lý. 

Các loại tư vấn cùng bác sĩ trên MedigoCác loại tư vấn cùng bác sĩ trên Medigo
Tư vấn chăm sóc sức khỏe

- Tư vấn về dinh dưỡng: liên quan đến các vấn đề như tăng cân không kiểm soát, béo phì, suy dinh dưỡng, phát triển chiều cao chậm… Các bác sĩ chuyên khoa Dinh dưỡng sẽ dựa trên thể trạng bạn cung cấp (cân nặng, chiều cao) và chế độ ăn uống hiện tại để đưa ra lời khuyên về chế độ ăn uống cũng như lối sống, vận động để cải thiện tình hình. Nếu cần, bác sĩ có thể tư vấn thực hiện các xét nghiệm về mức cholesterol (nồng độ, tỉ lệ HDL, LDL), triglyceride trong máu để có các kết quả chi tiết hơn phục vụ việc chẩn đoán bệnh lý (nếu có)

- Tư vấn về lối sống và vận động: bác sĩ dựa vào tình hình sức khỏe, các vấn đề sức khỏe (nếu có) để đưa ra lời khuyên về lối sống và vận động. Gồm chế độ ăn uống nghỉ ngơi, chế độ dinh dưỡng, các loại vận động phù hợp.

Tư vấn bệnh lý

- Tư vấn về các triệu chứng và biểu hiện: thuộc các bệnh lý thuộc các chuyên khoa như Khoa ngoại tổng hợp, Tai mũi họng, Sản phụ khoa… Sau khi bạn cung cấp các thông tin, miêu tả, hình ảnh chi tiết về triệu chứng bệnh, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra các chẩn đoán. Trường hợp chỉ cần uống thuốc, bác sĩ sẽ đưa đơn thuốc gợi ý và giao thuốc nhanh 20 phút. Các trường hợp phát hiện bất thường hoặc cần làm thêm các xét nghiệm để chẩn đoán bệnh, tùy tình huống mà bác sĩ đề xuất người bệnh sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà hoặc đến cơ sở y tế.

- Tư vấn về cách điều trị và phòng ngừa: trừ các trường hợp không nguy kịch phải đến cơ sở y tế gấp, các trường hợp bệnh lý như vết thương ngoài da, rối loạn tiêu hóa, bệnh liên quan đến đường hô hấp như ho sốt… sẽ được bác sĩ chẩn đoán và đưa ra đơn thuốc gợi ý cùng các lưu ý, lời khuyên để chăm sóc sức khỏe tại nhà. 

Tư vấn tâm lý

- Tư vấn về sức khỏe tâm thần: Bác sĩ chuyên khoa dựa vào các triệu chứng để chẩn đoán các vấn đề tâm thần liên quan đến chứng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, lo âu. Đó có thể là vấn đề suy nghĩ nhiều dẫn đến mất ngủ liên miên, lo lắng hay stress do công việc... Từ đó chẩn đoán được vấn đề người bệnh đang gặp và đưa ra các đánh giá về mức độ nghiêm trọng, lời khuyên hữu ích.

- Tư vấn về các rắc rối tâm lý và cách giải quyết: Đây là những trường hợp bệnh nhân gặp các vấn đề tâm lý nghiêm trọng như căng thẳng và lo lắng thường xuyên, bị ám ảnh sợ hãi, trầm cảm sau sinh, rối loạn cảm xúc… Thông qua chia sẻ và thông tin người dùng cung cấp, bác sĩ tùy vào mức độ nghiêm trọng để đưa ra cách giải quyết như lời khuyên hoặc đề xuất các buổi tư vấn điều trị trực tiếp với phác đồ điều trị chuyên sâu.

Quy trình sử dụng ứng dụng bác sĩ online

Bước 1: Truy cập website hoặc app Medigo và tìm bác sĩ chuyên khoa bạn cần tư vấn

Bước 2: Tiến hành đặt tư vấn và thanh toán gói dịch vụ

Bước 3: Hệ thống sẽ liên hệ bác sĩ và tiến hành đặt lịch khám cho quý khách

Bước 4: Gọi điện cho khách hàng và tiến hành tư vấn từ xa

Bước 5: Sau khi tư vấn, bác sĩ cập nhật bệnh án với Chẩn đoán, Dặn dò và toa thuốc gợi ý

Quy trình sử dụng Bác sĩ tư vấn MedigoQuy trình sử dụng Bác sĩ tư vấn Medigo
Tại sao nên sử dụng dịch vụ Bác sĩ online tại Medigo

Sử dụng bác sĩ tư vấn online giúp bạn dễ dàng theo dõi tình hình sức khỏe mọi lúc mọi nơi. Bác sĩ online Medigo được đánh giá là toàn năng hơn bởi được tích hợp vào hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe từ xa như đặt thuốc và các sản phẩm y tế qua tư vấn, chăm sóc y tế tại nhà… 

Tiện lợi: dịch vụ đảm bảo tính nhanh chóng, dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian và công sức cho người bệnh.

Nhanh chóng: Quy trình thực hiện được trình bày chi tiết trên ứng dụng cùng đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế lớn, Medigo đảm bảo không cần chờ lâu để nhận tư vấn.

Hoạt động 24/7: một trong những lý do khiến bác sĩ tư vấn trở nên quan trọng là dịch vụ hoạt động 24/7, luôn có bác sĩ túc trực để kịp thời tư vấn cho người bệnh, đặc biệt là những trường hợp bị bệnh vào đêm khuya không thể đến bệnh viện.

Dịch vụ y tế toàn diện: sau khi tư vấn với bác sĩ và nhận đơn thuốc gợi ý, bạn có thể chọn giao nhanh thuốc và các sản phẩm y tế trong vòng 20 phút, hoàn tất quy trình chăm sóc sức khỏe toàn diện mà không cần ra khỏi nhà.

Tính chính xác cao: Medigo liên kết với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, đảm bảo kết quả tư vấn và lời khuyên chính xác và tốt nhất cho khách hàng.

Tiết kiệm chi phí: chi phí tư vấn online được đánh giá là rẻ hơn khi tư vấn ở bệnh viện, phòng khám. Ngoài ra còn giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian nghỉ làm đi khám.. 

Dịch vụ bác sĩ online MedigoDịch vụ bác sĩ online Medigo
Một số câu hỏi thường gặp
Tôi được nói chuyện với bác sĩ trong bao lâu?

Mỗi phiên tư vấn sẽ kéo dài trong vòng 15 phút. Trước đó bạn đã điền các thông tin cơ bản và cung cấp triệu chứng/hình ảnh miêu tả về tình trạng sức khỏe nên khi bắt đầu cuộc gọi, bác sĩ sẽ đi vào vấn đề chính nên thời gian này là phù hợp, đủ để trao đổi chi tiết với bác sĩ.

Khám từ xa giải quyết được những vấn đề gì?

Khám từ xa giúp bác sĩ nắm được tình hình, các triệu chứng của người bệnh. Từ đó đưa ra các chẩn đoán và hướng giải quyết tốt nhất. Trong trường hợp chỉ cần uống thuốc, bạn chỉ cần đặt giao thuốc nhanh và uống thuốc, nghỉ ngơi theo dặn dò của bác sĩ.

Thời lượng tư vấn đã hết nhưng chưa tư vấn xong, tôi phải làm sao?

Trong trường hợp thời gian tư vấn với bác sĩ đã hết nhưng bạn vẫn còn vấn đề cần giải đáp, bạn có thể mở phiên tư vấn mới với bác sĩ để tiếp tục. 

Nếu bác sĩ tư vấn không thỏa đáng?

Bạn có thể để lại phản hồi bằng cách đánh giá và cho điểm bác sĩ. Sau khi tiếp nhận phản hồi, Medigo dựa theo tình huống để sắp xếp một bác sĩ chuyên môn khác tư vấn không mất phí.

Có toa thuốc không?

Sau quá trình tư vấn và đưa ra các chẩn đoán dựa theo chia sẻ và đánh giá các triệu chứng của người bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra toa thuốc gợi ý và hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Kết luận

Với việc đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cùng nhiều lợi ích độc nhất như hoạt động 24/7, tiết kiệm chi phí và thời gian, không cần chờ đợi lâu.. dịch vụ bác sĩ online Medigo đang từng bước trở thành “bác sĩ tại gia” mọi nhà tin dùng. Ứng dụng và các dịch vụ cũng được thiết kế trực quan, dễ sử dụng để mọi đối tượng có thể sử dụng dễ dàng mà không gặp bất kỳ vấn đề nào. 

Bạn có thể tải ứng dụng trên hệ điều hành iOS, Android.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  Y1 Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Email: cskh@medigoapp.com

Hotline: 1800 2247

Xem đầy đủ
poster
ĐẶT TƯ VẤN NGAY

Danh sách bác sĩ

Dịch vụ Bác sĩ tư vấn online uy tín 24/24 tại Medigo

Bác sĩ tư vấn online 24/7 là dịch vụ chăm sóc sức khỏe mới nhất trên ứng dụng Medigo. Tuy chỉ mới ra mắt nhưng bác sĩ online được đón nhận rất tích cực và nhanh chóng trở thành dịch vụ chăm sóc sức khỏe quan trọng hàng đầu. Trong đó nổi bật nhất là giúp người dùng liên hệ với bác sĩ mọi lúc, mọi nơi để nhận tư vấn nhanh chóng, hiệu quả. Vậy cụ thể bác sĩ tư vấn làm được những gì? Sử dụng ra sao? Cùng Medigo tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Dịch vụ bác sĩ tư vấn trên ứng dụng MedigoDịch vụ bác sĩ tư vấn trên ứng dụng Medigo

Tổng quan về bác sĩ khám online

Bác sĩ online là một dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên ứng dụng Medigo, giúp bệnh nhân đặt lịch và liên hệ trực tiếp với bác sĩ để nhận tư vấn về tình trạng sức khỏe. Sau đó bác sĩ sẽ đưa ra các lời khuyên và đơn thuốc gợi ý. Dịch vụ cũng bao gồm giao nhanh thuốc và các sản phẩm y tế tại nhà trong 20 phút. Như vậy là với bác sĩ tư vấn online của Medigo, bạn hoàn toàn có thể ở nhà và sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như tại bệnh viện chỉ với chiếc điện thoại.

Tầm quan trọng của bác sĩ tư vấn online

Trong bối cảnh cuộc sống bận rộn, mọi người có ít thời gian hơn cho bản thân nhưng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng, bác sĩ tư vấn online ra đời đã chứng minh được sự cần thiết và tầm quan trọng đối với mọi người:

  • Đối với bệnh viện và các cơ sở y tế: hạn chế được tình trạng quá tải, nhân sự cho các khâu thủ tục hành chính, giấy tờ. Đồng thời hạn chế nguy cơ lây nhiễm chéo tại bệnh viện.
  • Đối với người dùng: giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Người bệnh không cần phải sắp xếp thời gian đến bệnh viện, tìm chỗ gửi xe, xếp hàng lấy số, chờ đợi đến lượt. Người bệnh có thể liên hệ bác sĩ bất cứ lúc nào, đảm bảo tính kịp thời.
  • Đặc biệt, với những người sống một mình, bác sĩ online như cứu cánh cho những lúc bệnh tật. Người bệnh có thể nhanh chóng kiểm tra tình trạng sức khỏe và lấy thuốc mà không đi ra ngoài.

Các lợi ích của dịch vụ bác sĩ tư vấn online

Dịch vụ bác sĩ tư vấn Medigo dựa trên nền tảng của dịch vụ trước đó đã hoạt động mượt mà là đặt thuốc qua tư vấn cùng quá trình nghiên cứu tỉ mỉ. Vì vậy ngay khi ra mắt đã hoạt động rất hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Lợi ích của dịch vụ bác sĩ tư vấn online trên app MedigoLợi ích của dịch vụ bác sĩ tư vấn online trên app Medigo

Tiện lợi

- Không cần phải di chuyển tới phòng khám: dịch vụ như hiện thực hóa viễn cảnh chăm sóc sức khỏe thời 4.0. Người bệnh có thể ở nhà và trải nghiệm toàn diện các dịch vụ tư vấn cùng bác sĩ, nhận đơn thuốc hay đặt dịch vụ xét nghiệm và lấy kết quả tận nhà.

- Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại: Với ứng dụng bác sĩ online bạn không cần phải mệt mỏi vì cảnh chờ đợi, đi lại và gửi xe đông đúc, khó khăn.

- Có thể được tư vấn bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu: dịch vụ bác sĩ tư vấn Medigo hoạt động 24/24 nên bất kể khi nào gặp các vấn đề về sức khỏe, bạn có thể sử dụng ứng dụng để nhận tư vấn từ bác sĩ và có phương án phù hợp.

Bảo mật thông tin cá nhân

- Không cần phải tiết lộ thông tin cá nhân: khi sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản như tên tuổi, giới tính và không cần tiết lộ bất cứ thông tin quan trọng nào khác

- Các cuộc trò chuyện được bảo mật và riêng tư: hệ thống Medigo đảm bảo tất cả thông tin và cuộc trò chuyện trên ứng dụng được bảo mật tuyệt đối. 

Độ chính xác

- Bác sĩ tư vấn online là các chuyên gia có giấy phép: Medigo liên kết với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm hiện đang làm việc tại các bệnh viện lớn, giúp người bệnh an tâm sử dụng dịch vụ.

- Tư vấn đáng tin cậy và chính xác: các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm sẽ tư vấn chi tiết, chính xác về tình trạng sức khỏe. Từ đó đưa ra lời khuyên tốt nhất.

Tiết kiệm chi phí

- Dịch vụ tư vấn online thường rẻ hơn so với tư vấn trực tiếp tại phòng khám: nhờ cắt giảm được các khoản chi phí vận hành, giấy tờ… cùng sự hỗ trợ từ Medigo, chi phí dịch vụ bác sĩ tư vấn thường sẽ rẻ hơn so với tư vấn trực tiếp tại bệnh viện, phòng khám.

- Không cần phải trả chi phí đi lại hoặc chi phí đỗ xe: vì có thể ngồi ở nhà hay bất cứ đâu thuận tiện để nhận tư vấn nên bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí đi lại hay đỗ xe nào.

Các loại dịch vụ hỏi đáp bác sĩ online tại Medigo

Với mục tiêu tạo ra một bệnh viện thu nhỏ tại nhà cho mọi người và mọi nhu cầu tư vấn sức khỏe, Medigo xây dựng toàn diện, tỉ mỉ các dịch vụ bác sĩ từ tư vấn bệnh lý đến tư vấn dinh dưỡng, lối sống và vấn đề tâm lý. 

Các loại tư vấn cùng bác sĩ trên MedigoCác loại tư vấn cùng bác sĩ trên Medigo

Tư vấn chăm sóc sức khỏe

- Tư vấn về dinh dưỡng: liên quan đến các vấn đề như tăng cân không kiểm soát, béo phì, suy dinh dưỡng, phát triển chiều cao chậm… Các bác sĩ chuyên khoa Dinh dưỡng sẽ dựa trên thể trạng bạn cung cấp (cân nặng, chiều cao) và chế độ ăn uống hiện tại để đưa ra lời khuyên về chế độ ăn uống cũng như lối sống, vận động để cải thiện tình hình. Nếu cần, bác sĩ có thể tư vấn thực hiện các xét nghiệm về mức cholesterol (nồng độ, tỉ lệ HDL, LDL), triglyceride trong máu để có các kết quả chi tiết hơn phục vụ việc chẩn đoán bệnh lý (nếu có)

- Tư vấn về lối sống và vận động: bác sĩ dựa vào tình hình sức khỏe, các vấn đề sức khỏe (nếu có) để đưa ra lời khuyên về lối sống và vận động. Gồm chế độ ăn uống nghỉ ngơi, chế độ dinh dưỡng, các loại vận động phù hợp.

Tư vấn bệnh lý

- Tư vấn về các triệu chứng và biểu hiện: thuộc các bệnh lý thuộc các chuyên khoa như Khoa ngoại tổng hợp, Tai mũi họng, Sản phụ khoa… Sau khi bạn cung cấp các thông tin, miêu tả, hình ảnh chi tiết về triệu chứng bệnh, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra các chẩn đoán. Trường hợp chỉ cần uống thuốc, bác sĩ sẽ đưa đơn thuốc gợi ý và giao thuốc nhanh 20 phút. Các trường hợp phát hiện bất thường hoặc cần làm thêm các xét nghiệm để chẩn đoán bệnh, tùy tình huống mà bác sĩ đề xuất người bệnh sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà hoặc đến cơ sở y tế.

- Tư vấn về cách điều trị và phòng ngừa: trừ các trường hợp không nguy kịch phải đến cơ sở y tế gấp, các trường hợp bệnh lý như vết thương ngoài da, rối loạn tiêu hóa, bệnh liên quan đến đường hô hấp như ho sốt… sẽ được bác sĩ chẩn đoán và đưa ra đơn thuốc gợi ý cùng các lưu ý, lời khuyên để chăm sóc sức khỏe tại nhà. 

Tư vấn tâm lý

- Tư vấn về sức khỏe tâm thần: Bác sĩ chuyên khoa dựa vào các triệu chứng để chẩn đoán các vấn đề tâm thần liên quan đến chứng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, lo âu. Đó có thể là vấn đề suy nghĩ nhiều dẫn đến mất ngủ liên miên, lo lắng hay stress do công việc... Từ đó chẩn đoán được vấn đề người bệnh đang gặp và đưa ra các đánh giá về mức độ nghiêm trọng, lời khuyên hữu ích.

- Tư vấn về các rắc rối tâm lý và cách giải quyết: Đây là những trường hợp bệnh nhân gặp các vấn đề tâm lý nghiêm trọng như căng thẳng và lo lắng thường xuyên, bị ám ảnh sợ hãi, trầm cảm sau sinh, rối loạn cảm xúc… Thông qua chia sẻ và thông tin người dùng cung cấp, bác sĩ tùy vào mức độ nghiêm trọng để đưa ra cách giải quyết như lời khuyên hoặc đề xuất các buổi tư vấn điều trị trực tiếp với phác đồ điều trị chuyên sâu.

Quy trình sử dụng ứng dụng bác sĩ online

Bước 1: Truy cập website hoặc app Medigo và tìm bác sĩ chuyên khoa bạn cần tư vấn

Bước 2: Tiến hành đặt tư vấn và thanh toán gói dịch vụ

Bước 3: Hệ thống sẽ liên hệ bác sĩ và tiến hành đặt lịch khám cho quý khách

Bước 4: Gọi điện cho khách hàng và tiến hành tư vấn từ xa

Bước 5: Sau khi tư vấn, bác sĩ cập nhật bệnh án với Chẩn đoán, Dặn dò và toa thuốc gợi ý

Quy trình sử dụng Bác sĩ tư vấn MedigoQuy trình sử dụng Bác sĩ tư vấn Medigo

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Bác sĩ online tại Medigo

Sử dụng bác sĩ tư vấn online giúp bạn dễ dàng theo dõi tình hình sức khỏe mọi lúc mọi nơi. Bác sĩ online Medigo được đánh giá là toàn năng hơn bởi được tích hợp vào hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe từ xa như đặt thuốc và các sản phẩm y tế qua tư vấn, chăm sóc y tế tại nhà… 

Tiện lợi: dịch vụ đảm bảo tính nhanh chóng, dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian và công sức cho người bệnh.

Nhanh chóng: Quy trình thực hiện được trình bày chi tiết trên ứng dụng cùng đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế lớn, Medigo đảm bảo không cần chờ lâu để nhận tư vấn.

Hoạt động 24/7: một trong những lý do khiến bác sĩ tư vấn trở nên quan trọng là dịch vụ hoạt động 24/7, luôn có bác sĩ túc trực để kịp thời tư vấn cho người bệnh, đặc biệt là những trường hợp bị bệnh vào đêm khuya không thể đến bệnh viện.

Dịch vụ y tế toàn diện: sau khi tư vấn với bác sĩ và nhận đơn thuốc gợi ý, bạn có thể chọn giao nhanh thuốc và các sản phẩm y tế trong vòng 20 phút, hoàn tất quy trình chăm sóc sức khỏe toàn diện mà không cần ra khỏi nhà.

Tính chính xác cao: Medigo liên kết với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, đảm bảo kết quả tư vấn và lời khuyên chính xác và tốt nhất cho khách hàng.

Tiết kiệm chi phí: chi phí tư vấn online được đánh giá là rẻ hơn khi tư vấn ở bệnh viện, phòng khám. Ngoài ra còn giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian nghỉ làm đi khám.. 

Dịch vụ bác sĩ online MedigoDịch vụ bác sĩ online Medigo

Một số câu hỏi thường gặp

Tôi được nói chuyện với bác sĩ trong bao lâu?

Mỗi phiên tư vấn sẽ kéo dài trong vòng 15 phút. Trước đó bạn đã điền các thông tin cơ bản và cung cấp triệu chứng/hình ảnh miêu tả về tình trạng sức khỏe nên khi bắt đầu cuộc gọi, bác sĩ sẽ đi vào vấn đề chính nên thời gian này là phù hợp, đủ để trao đổi chi tiết với bác sĩ.

Khám từ xa giải quyết được những vấn đề gì?

Khám từ xa giúp bác sĩ nắm được tình hình, các triệu chứng của người bệnh. Từ đó đưa ra các chẩn đoán và hướng giải quyết tốt nhất. Trong trường hợp chỉ cần uống thuốc, bạn chỉ cần đặt giao thuốc nhanh và uống thuốc, nghỉ ngơi theo dặn dò của bác sĩ.

Thời lượng tư vấn đã hết nhưng chưa tư vấn xong, tôi phải làm sao?

Trong trường hợp thời gian tư vấn với bác sĩ đã hết nhưng bạn vẫn còn vấn đề cần giải đáp, bạn có thể mở phiên tư vấn mới với bác sĩ để tiếp tục. 

Nếu bác sĩ tư vấn không thỏa đáng?

Bạn có thể để lại phản hồi bằng cách đánh giá và cho điểm bác sĩ. Sau khi tiếp nhận phản hồi, Medigo dựa theo tình huống để sắp xếp một bác sĩ chuyên môn khác tư vấn không mất phí.

Có toa thuốc không?

Sau quá trình tư vấn và đưa ra các chẩn đoán dựa theo chia sẻ và đánh giá các triệu chứng của người bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra toa thuốc gợi ý và hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Kết luận

Với việc đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cùng nhiều lợi ích độc nhất như hoạt động 24/7, tiết kiệm chi phí và thời gian, không cần chờ đợi lâu.. dịch vụ bác sĩ online Medigo đang từng bước trở thành “bác sĩ tại gia” mọi nhà tin dùng. Ứng dụng và các dịch vụ cũng được thiết kế trực quan, dễ sử dụng để mọi đối tượng có thể sử dụng dễ dàng mà không gặp bất kỳ vấn đề nào. 

Bạn có thể tải ứng dụng trên hệ điều hành iOS, Android.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  Y1 Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Email: cskh@medigoapp.com

Hotline: 1800 2247

Xem đầy đủ