lcp
Nội dung chính

KBANK - MEDIGO BƯỚC ĐẦU CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG CHÂU Á

Ngày cập nhật 08/03/2024

Chia sẻ:

Kbank - ngân hàng thương mại hàng đầu của Thái Lan, sẵn sàng đáp ứng khách hàng mọi phân khúc với các giải pháp kỹ thuật số tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ trao đổi, học hỏi kinh nghiệm phát triển, Medio hợp tác cùng Kbank đã đánh dấu bước trưởng thành mới và đang dần chinh phục thị trường châu Á rộng lớn.
Nội dung chính

Kbank - ngân hàng thương mại hàng đầu của Thái Lan, sẵn sàng đáp ứng khách hàng mọi phân khúc với các giải pháp kỹ thuật số tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ trao đổi, học hỏi kinh nghiệm phát triển, Medio hợp tác cùng Kbank đã đánh dấu bước trưởng thành mới và đang dần chinh phục thị trường châu Á rộng lớn.

Hợp tác từ sự tương đồng

KBank – tên tiếng anh là KASIKORNBANK Public Company Limited được thành lập từ năm 1945 đặt trụ sở tại BangKok (Thái Lan). KBank Việt Nam được cấp giấy phép thành lập chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 19 tháng 01 năm 2021 nhằm cung cấp dịch vụ, sản phẩm dành cho khách hàng tại Việt Nam, các doanh nghiệp Thái Lan và doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

Đến nay, Kbank đã có mặt tại 16 quốc gia trên thế giới và đang cung cấp dịch vụ cho hơn 20 triệu khách hàng. Gia nhập vào thị trường Việt Nam, Kbank sẽ triển khai các dịch vụ thông qua các chi nhánh nước ngoài cũng như phát triển các mối quan hệ với các tổ chức địa phương, văn phòng đại diện và các công ty khởi nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

ngan-hang.jpg

Việt Nam là thị trường trọng điểm của KBank ở Đông Nam Á (Nguồn internet)

Điểm nổi trội của Kbank đó chính là uy tín và đang từng bước phát triển mạnh mẽ và được xem là Ngân hàng số đầu tiên của Thái Lan. Bên cạnh đó, với việc tận dụng công nghệ nguyên mẫu KPLUS độc quyền, Kbank đã sẽ tạo ra một hệ sinh thái phong cách sống kỹ thuật số cho khách hàng tại Việt Nam.

gioi thieu medigo-01.jpg

Medigo với hệ sinh thái đa dạng lĩnh vực hoạt động đang được khách hàng đánh giá cao tại Việt Nam

Trong khi đó, Medigo hiện đang phát triển lớn mạnh ở thị trường Việt Nam với hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe từ xa cùng đa dạng lĩnh vực hoạt động như: Bác sĩ tư vấn online, Giao thuốc nhanh 24/7 và Xét nghiệm tại nhà… Tuy nhiên trong quá trình hình thành phát triển và đến thời điểm hiện tại, Medigo định hướng đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số vào tất cả lĩnh vực hoạt động nhằm tối ưu hóa quy trình vận hành và mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Rõ ràng, việc Medigo và Kbank hợp tác phát triển chính là dựa vào sự tương đồng với cùng mục đích mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng vượt trội, nâng cao chất lượng cuộc sống trong thời đại 4.0.

Đăng ký KPLUS để nhận ngay 100 nghìn tại ứng dụng Medigo

Mở đầu hợp tác lần này, Kbank cùng Medigo triển khai chiến dịch “Đăng ký K PLUS Việt Nam để nhận voucher điện tử giảm giá của Medigo trị giá 100.000 VND”. Chiến dịch được áp dụng cho tất cả các khách hàng và mở rộng trên toàn quốc.

gioi thieu medigo-02.jpg

Kbank và Medigo hợp tác nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

K PLUS Vietnam – Ứng dụng ngân hàng số được phát triển bởi ngân hàng KASIKORNBANK (KBank). Với K PLUS Vietnam khách hàng có thể mở tài khoản thanh toán online, thực hiện các giao dịch dễ dàng, quản lý chi tiêu một cách thông minh và giao diện tối ưu tăng trải nghiệm với người dùng.

Để nhận ngay Voucher điện tử của Medigo trị giá 100.000 đồng, khách hàng tải và đăng ký ứng dụng K Plus thông qua website, mạng xã hội của Medigo và Kbank. Sau khi tải và đăng ký thành công, khách hàng nhập mã giới thiệu “KPMED” để nhận ngay Voucher trị giá 100.000 đồng và sử dụng ngay tại ứng dụng Medigo để chăm sóc sức khỏe.

Chiến dịch “Đăng ký K PLUS Việt Nam với mã giới thiệu từ chiến dịch Medigo để nhận voucher điện tử giảm giá của Medigo trị giá 100.000 VND” cho Khách hàng diễn ra đến 31/12/2023.

Đặt thuốc qua tư vấn
Bạn cần tư vấn
VỚI DƯỢC SĨ
ĐẶT TƯ VẤN


Các bác sĩ khác

Xem thêm
banner-footer-24-7
ĐẶT THUỐC QUA TƯ VẤN 24/7

Được dược sĩ tư vấn trước khi đặt thuốc bất kể ngày đêm

banner-footer-noti.
KHÔNG BỎ LỠ CÁC KHUYẾN MÃI

Là người nhận thông báo đầu tiên khi có các chương trình khuyến mãi

banner-footer-call
TƯ VẤN VỚI BÁC SĨ 24/7

Đội ngũ tư vấn bác sĩ nhiều chuyên khoa phục vụ cả ngày lẫn đêm

banner-footer-watch
THEO DÕI ĐƠN HÀNG MỌI LÚC

Theo dõi trạng thái đơn hàng và vị trí tài xế giao hàng mọi lúc mọi nơi

TẢI ỨNG DỤNG MEDIGO TẠI ĐÂY
app-storegoogle-play
footer-girl
Tải ứng dụng Medigo

Trải nghiệm tốt hơn với ứng dụng Medigo

Hỗ trợ khách hàng

Về Medigo

Hợp tác và liên kết

Danh mục sản phẩm

Liên hệ với chúng tôi

Chứng nhận bởi

@ 2019 - 2023 Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Medigo Software Số ĐKKD 0315807012 do Sở KH và ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 23/07/2019

  • Địa chỉ: Y1 Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TPHCM
  • Hotline: 1800 2247
  • Email: cskh@medigoapp.com
  • Đại diện pháp luật: Lê Hữu Hà
Từ khoá tìm kiếm: Nhà thuốc 24/24, Mua thuốc online, Nhà thuốc online, Nhà thuốc 24h,Hiệu thuốc gần đây,Tư vấn bác sĩ online,Bác sĩ nhanh
Copyright © 2023 Medigo Software