lcp

Giải Đáp: Yoosun Rau Má Có Trị Thâm Không?

Ngày đăng 01/24/2024Danh mục: Thuốc và thực phẩm chức năng
avatar

BS.CKI TRƯƠNG VĨNH THÁI

100% hài lòng

Chuyên khoa: Đa khoa-Nội tổng quát-Thận tiết niệu

Bệnh viện Nguyễn Trãi

Đọc thêm
Đặt tư vấn

“Mình năm nay 21 tuổi, đang gặp các vấn đề về mụn và thâm, có sử dụng nhiều sản phẩm mà tình trạng thâm mụn không thuyên giảm. Mình có xem trên các trang review thì thấy yoosun rau má được gợi ý rất nhiều để trị thâm. Không biết thực tế sản phẩm này có trị thâm hiệu quả không?”

Yoosun rau má là loại kem bôi ngoài da được chiết suất từ tinh chất rau má và các hoạt chất tự nhiên giúp ngừa mụn trứng cá và hỗ trợ giảm thâm một cách hiệu quả. Ngoài những công dụng làm đẹp, Yoosun rau má còn giúp trị hăm da và làm mềm mịn da ở trẻ nhỏ rất hiệu quả. Với những thành phần lành tính, Yoosun rau má phù hợp với mọi đối tượng sử dụng kể cả trẻ sơ sinh.

Sử dụng Yoosun rau má là sản phẩm trị thâm rất HIỆU QUẢ. Vì trong Yoosun rau má có chứa Axit Asiatic, axit madescassic, đặc biệt là các loại vitamin như: vitamin A, vitamin c và vitamin E,...có tác dụng làm sáng da nhanh chóng.

Ngoài ra, trong Yoosun rau má còn chứa hoạt chất Provitamin B5 giúp tạo nên độ mềm mượt và giúp da luôn săn chắc đàn hồi. Tuy nhiên, theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, phải sử dụng kiên trì và đều đặn trong 3 tháng thì tình trạng thâm mụn mới thuyên giảm.

Do vậy, để tình trạng thâm mụn được cải thiện hiệu quả bạn có thể tham khảo thêm nhiều giải pháp sau:

  • Sử dụng thêm các sản phẩm đặc trị thâm nám kết hợp cùng Yoosun rau má để đạt được hiệu quả tốt nhất.
  • Hạn chế ăn uống những thực phẩm cay nóng dễ lên mụn
  • Nên đi khám da liễu định kỳ để biết được tình trạng da và tìm ra sản phẩm trị thâm hiệu quả
  • Skincare và chống nắng đầy đủ.
  • Không nên sử dụng những sản phẩm không rõ nguồn gốc và không có sự khuyến cáo của bác sĩ.

Trên thực tế, Yoosun rau má cũng là một sản phẩm trị thâm hiệu quả được tin dùng. Tuy nhiên để giảm thâm sáng da nhanh chóng bạn nên kết hợp thêm một số sản phẩm đặc trị khác nhé. Liên hệ ngay với Medigo để đặt mua sản phẩm hoặc nhận tư vấn thêm.

avatar

BS.CKI TRƯƠNG VĨNH THÁI

100% hài lòng

Chuyên khoa: Đa khoa-Nội tổng quát-Thận tiết niệu

Bệnh viện Nguyễn Trãi

Đọc thêm
Đặt tư vấn