back
Bài viết

Bộ kit test nhanh COVID-19 tại nhà mua ở đâu uy tín?

Bộ kit test nhanh COVID mua ở đâu là một trong những câu hỏi “nóng” nhất hiện nay, phản ánh nhu cầu tăng cao của người dân trong việc xét nghiệm SARS-CoV-2 và theo dõi tình trạng sức khỏe của mình.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ phân phối bộ kit test nhanh COVID-19 uy tín nhất, tránh việc mua phải sản phẩm kém chất lượng hoặc mức giá quá cao.

1. Lưu ý khi chọn địa chỉ bán kit test COVID-19

Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ mua bộ kit test nhanh COVID-19 uy tín và đảm bảo chất lượng:

  • Chỉ nên đặt hàng tại các trang web có dấu đỏ “Đã đăng ký với Bộ Công Thương” hoặc dấu xanh “Đã thông báo với Bộ Công Thương”
  • Trên website phải hiển thị đầy đủ các thông tin cơ bản về chủ sở hữu, bao gồm tên đơn vị bán, địa chỉ và SĐT liên hệ, mã số thuế…
  • Trang web cũng cần cung cấp đầy đủ thông tin liên quan tới điều kiện giao dịch, cùng với đó là các chính sách mua hàng, thanh toán, giao nhận, vận chuyển, đổi trả & hoàn tiền
  • Thông tin cá nhân của khách hàng phải được bảo mật tuyệt đối
  • Nếu mua kit test virus corona online thì cần lựa chọn các nhà thuốc uy tín, đã được cấp phép hoạt động
  • Nếu đặt mua bộ xét nghiệm qua mạng xã hội thì cần tham khảo đánh giá của khách hàng trước, tìm hiểu kỹ thông tin về người bán
  • Chỉ mua những bộ xét nghiệm thuộc danh mục được cấp phép lưu hành của Bộ Y tế

2. Bộ kit test nhanh COVID-19 tại nhà mua ở đâu uy tín?

Hiện nay Medigo là ứng dụng đặt thuốc và các thiết bị y tế online được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Tại đây bạn có thể tìm thấy đầy đủ các bộ kit xét nghiệm nhanh virus SARS-CoV-2 được Bộ Y tế cấp phép sử dụng rộng rãi.

Ngoài ra, Medigo chỉ liên kết với các hiệu thuốc được Bộ Y tế cấp phép và đạt chuẩn GPP nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Với việc liên kết với hàng ngàn nhà thuốc lớn nhỏ tại địa bàn TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng, Medigo cam kết giao hàng cực nhanh chỉ với 30 phút. Không những vậy khi đặt mua bộ xét nghiệm tại hiệu thuốc online Medigo, bạn còn được hỗ trợ 24/7 và nhận được sự tư vấn tận tình từ các dược sĩ giàu kinh nghiệm.

Một số sản phẩm nổi bật có thể kể đến như:

Qua bài viết này bạn đã biết là bộ kit test nhanh Covid mua ở đâu rồi phải không, vậy còn chần chừ gì nữa mà không truy cập website medigoapp.com hoặc tải app Medigo về điện thoại để đặt hàng.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn các bước xét nghiệm COVID-19 tại nhà chi tiết nhất.