lcp

Top 5 nhà thuốc uy tín mở cửa 24/24 và giao tận nơi Hà Nội

Ngày đăng 03/04/2022Danh mục: Hoạt động và sự kiên

Nhà thuốc mở cửa 24/24 Hà Nội đang là từ khóa được nhiều người quan tâm trong tình hình dịch bệnh, thay đổi thời tiết và tình trạng phát bệnh đột ngột về đêm. Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng điểm qua top 5 nhà thuốc mở 24h tại Hà Nội trên ứng dụng MEDIGO trong bài viết bên dưới. [Cập nhật mới nhất ngày 30.10.2023]

1. Nhà Thuốc 247 - Đường Láng, Hà Nội

Nhà Thuốc 247 - Đường Láng là một trong những nhà thuốc mở cửa đêm tại Hà Nội đạt chứng nhận GPP của Bộ Y tế. Tại đây luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý, có chứng từ hợp pháp. Tuyệt đối nói không với hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không có nguồn gốc xuất xứ, luôn đặt chữ tâm và chữ tín lên hàng đầu.

Nhà Thuốc 247 sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tư vấn tận tâm, đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Với khung giờ hoạt động 24/24, khách hàng có thể tìm đến để mua thuốc mà mình mong muốn bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, với việc hợp tác với Medigo - Ứng dụng đặt thuốc giao ngay, bạn có thể liên hệ với dược sĩ đứng quầy để được tư vấn và đặt mua thuốc online 24/24 nhanh chóng chỉ với 1 vài thao tác đơn giản. =>> ĐẶT THUỐC NGAY TẠI ĐÂY.

Nhà Thuốc 24h hà nội
tiệm thuốc tây 24h hà nội

2. Nhà Thuốc 247 - Hàng Bông, Hà Nội

Đến với Nhà Thuốc 247 - Hàng Bông, khách hàng sẽ được tư vấn về tình trạng bệnh, kê đơn thuốc và cách sử dụng thuốc một cách chi tiết nhất bởi những dược sĩ có chuyên môn cao. Với số lượng sản phẩm đa dạng, khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn. Toàn bộ sản phẩm đều chính hãng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

Đây cũng là một trong những nhà thuốc 24H liên kết với ứng dụng MEDIGO, vì vậy bạn có thể đặt mua thuốc online và giao hàng tận nơi tại Nhà Thuốc 247 - Hàng Bông. =>> ĐẶT THUỐC NGAY TẠI ĐÂY.

nhà thuốc mở 24h hà nội
hiệu thuốc 24/24 hà nội

3. Nhà Thuốc 24H Medigo - Giải Phóng

Là một trong những hiệu thuốc 24h tại Hà Nội, Nhà Thuốc 24H Medigo - Giải Phóng đảm bảo cung cấp đầy đủ các sản phẩm về dược phẩm như: thực phẩm chức năng, thuốc bổ, thuốc chữa bệnh, dụng cụ y khoa, dược mỹ phẩm, mỹ phẩm... Tất cả các sản phẩm được bán tại nhà thuốc đều là các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Đội ngũ dược sĩ phục vụ với tác phong chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao, đảm bảo mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

=>> Đặt mua thuốc online và giao tận nơi trong 30 phút tại Nhà Thuốc 24H Medigo - Giải Phóng trên ứng dụng Medigo TẠI ĐÂY.

nhà thuốc 24h tại hà nội
nhà thuốc 24h tại hà nội

4. Nhà thuốc Minh Đăng - Hoạt động 24/24

Hướng đến mục tiêu đáp ứng được tức thì nhu cầu về thuốc chữa bệnh của khách hàng, nhà thuốc 24H đạt chuẩn GPP tại đường Trương Định, quận hoạt động xuyên suốt 24/7. Khách hàng có thể đến mua thuốc bất cứ thời điểm nào. Hệ thống sản phẩm phong phú, đa dạng, chất lượng cao và đảm bảo an toàn.

=>> Đặt mua thuốc online và giao tận nơi trong 30 phút tại Nhà thuốc Minh Đăng trên ứng dụng Medigo TẠI ĐÂY.

nhà thuốc 24h hà nội
nhà thuốc 24/24 hà nội

5. Nhà thuốc 24H - Sơn Tây, Hà Nội

nhà thuốc mở cửa 24/24 tại Hà Nội cung cấp đầy đủ các loại thuốc chữa bệnh cho đến thực phẩm chức năng và các vật dụng, thiết bị y tế. Các sản phẩm chất lượng cao, có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng. Giá cả của các sản phẩm vô cùng hợp lý và có đội ngũ dược sĩ, nhân viên bán hàng được tuyển chọn kỹ càng nhằm đem lại sức khỏe tốt cho mọi người.

  • Địa chỉ: Sơn Tây, Hà Nội
  • Hoạt động: 24/24

=>> Đặt mua thuốc online và giao tận nơi trong 30 phút tại Nhà thuốc 24H - Sơn Tây, Hà Nội trên ứng dụng Medigo TẠI ĐÂY.

Trên đây là danh sách Top 5 nhà thuốc mở cửa 24h Hà Nội. Khách hàng có thể đặt sản phẩm ở các nhà thuốc này thông qua ứng dụng đặt thuốc online Medigo. Medigo là ứng dụng mua thuốc online liên kết với các nhà thuốc 24h uy tín, sẵn sàng giao hàng 24/7 theo yêu cầu của bạn. Tải ngay Medigo app để trải nghiệm dịch vụ đặt thuốc trực tuyến hàng đầu Việt Nam bạn nhé!

Cập nhật ngày 30.10.2023 - Bởi LE HUU HA