lcp

Cách bạn tìm kiếm hiệu thuốc 24h gần đây hiệu quả

5.0

Ngày cập nhật

Chia sẻ:

Thi thoảng khi mắc bệnh vào những thời khắc tối muộn hay trời hừng sáng, dù khi ở nhà hay đang công tác, du lịch tại nơi khác để tìm nơi mua thuốc bạn sẽ làm gì? Bạn search ngay “hiệu thuốc 24h gần đây” trên Google đúng không?

Tìm được “hiệu thuốc 24h gần đây” nhưng với cơ thể đang bệnh phải biết làm gì tiếp theo?

Hiệu thuốc 24h gần đây kết hợp công nghệ số

Hiện nay, hiệu thuốc hoạt động 24h đã có mặt rất nhiều. Tuy nhiên, theo tính khách quan, giả định nếu là bạn vào thời điểm đêm hôm khuya khoắt như thế bạn sẽ quyết định “chịu trận” cho qua cơn đau đến sáng rồi mua thuốc dùng hay lựa chọn chuẩn bị mặc áo, dắt xe ra ngoài đi mua thuốc?

Chính vì thế, sẽ khá trở ngại cho cả hai phía nhà thuốc mở xuyên suốt nhưng khách “nhỏ giọt”, người bệnh cần thuốc nhưng bất tiện để đi mua. Để giải quyết cho vấn đề này, công nghệ 4.0 sẽ là chiếc cầu nối hoàn hảo, mang lại lợi ích cho cả hai phía.

Nhờ vào việc các nhà thuốc liên kết trở thành đối tác với các App chuyên về chăm sóc sức khỏe hay tham gia mở nhà thuốc online trên các trang thương mại điện tử lớn, bạn sẽ dễ dàng tìm đặt mua thuốc hơn và thuốc còn được giao đến tận nhà.

hiệu thuốc 24h gần đây

Hiệu thuốc 24h gần đây áp ứng nhu cầu mua thuốc online 24/7

App nhà thuốc 24/24 Medigo – lời giải đáp cho mọi câu hỏi

Ứng dụng Medigo – đặt thuốc có ngay, bất kể đêm ngày. Đội ngũ thực hiện luôn đưa tiêu chí chăm sóc sức khỏe người dùng Việt lên hàng đầu. Mọi hoạt động cải tiến ứng dụng đều hướng đến tạo trải nghiệm thoải mái và tốt nhất cho người dùng.

Medigo thực hiện cung cấp dịch vụ mua và giao thuốc tận nơi đến cho bạn. Bạn không cần phải đi tìm xem “hiệu thuốc 24h gần đây” là ở đâu, không cần phải suy nghĩ phải nhờ ai giúp mình, cũng không phải tự mình ra ngoài vào ban đêm sương gió, ở nhà con đau không ai trông nom, hay phải cố gắng để cơn đau cản trở trong giờ làm,…. Giờ đây, nhờ sự có mặt của ứng dụng mua thuốc online mọi chuyện đã trở thành chuyện nhỏ.

Tải App Medigo bạn được hay mất?

Đôi khi bệnh không lường trước thời gian, địa điểm, nhưng khi có Medigo việc của bạn cần làm vô cùng đơn giản chỉ cần mở App, mọi vấn đề của bạn sẽ được App chủ động giải quyết nhanh gọn và không tốn nhiều thời gian.

Nếu hỏi tải App Medigo bạn được hay mất thì câu trả lời như sau:

Về phần được:

 • Được đặt giao thuốc tận nhà, không cần phải ra ngoài.
 • Được nghe tư vấn trực tiếp về tình trạng bệnh từ dược sĩ.
 • Được thêm quãng thời gian nghỉ ngơi.
 • Được biết trước giá thuốc, giá ship trước khi đặt đơn thuốc online.
 • Được thao tác trên giao diện thân thiện, đơn giản.

Về phần mất:

 • Mất một số tiền phải chăng, hợp lý để chi trả cho đơn thuốc.
 • Mất dần đi các triệu chứng gây bệnh phiền toái sau sử dụng thuốc.

Vậy, bạn đã có câu trả lời cho mình là mình nhận được gì khi sử dụng App tiện ích này rồi chứ.

App đặt thuốc online 24h thuận tiện và đơn giản hơn khi đặt mua thuốc

Hiệu thuốc 24h và những lợi ích thiết thực

Tiệm thuốc 24h, mở cửa 24/7 đã được đưa vào hoạt động ở nhiều khu vực, nhưng vấn đề đặt ra tiệm thuốc 24h chưa thể hoạt động hết công năng của mình. Trong đêm hôm khuya vắng, nếu trở bệnh, ít có ai lại chọn phương án tìm đến tiệm thuốc vào thời điểm này.

Tiệm thuốc 24h cần thiết cho bạn và người thân

Mô hình hoạt động của tiệm thuốc 24/24, hướng đến mục đích nhân văn, mang ý nghĩa thiết thực hướng đến mọi người mọi nhà. Trong mọi thời điểm, mọi người đều có thể an tâm, tiệm thuốc luôn mở cho những trường hợp đau ốm bất ngờ khi tủ thuốc gia đình không có các loại thuốc chữa trị có thể tìm đến mua ngay.

Lợi ích từ tiệm thuốc 24h online

Nếu tiệm thuốc 24h luôn có mặt trong mọi gia đình để hỗ trợ tức thời, sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều, nếu bạn liên kết, hợp tác với ứng dụng đặt thuốc Medigo mọi chuyện sẽ được giải quyết. Việc tận dụng sự hiện đại từ công nghệ 4.0 để có thể tiếp cận với đối tượng khách hàng của mình một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí bạn đã từng thử chưa? Mua thuốc trực tuyến hiện đang là hình thức đem lại nhiều công năng hữu ích cho người sử dụng cũng như dược sĩ tại các nhà thuốc.

Đối với người bệnh:

 • Không cần di chuyển ra ngoài vào những ngày bệnh tật để tìm mua thuốc.
 • Thời gian giao thuốc nhanh chóng.
 • Nhận được sự tư vấn trực tiếp với dược sĩ trước khi kê đơn thuốc.
 • An tâm về chất lượng, nguồn gốc thuốc uống.

Đối với tiệm thuốc 24h:

 • Tăng số lượng đơn hàng.
 • Tìm kiếm, xây dựng được lượng khách hàng tiềm năng sẽ quay lại, nếu khách hàng cảm thấy thuốc sử dụng có hiệu quả.
 • Vai trò của các dược sĩ được phát huy tốt hơn, chữa bệnh kịp thời khi bệnh nhân cảm thấy cần.

Medigo đồng hành cùng tiệm thuốc 24h

Hình thức các tiệm thuốc sử dụng app đặt thuốc riêng để bán ra các sản phẩm từ nguồn cung tự có từ chính doanh nghiệp của mình như Nhà thuốc An Khang, Phano Care, Omi Care tương đối phổ biến. Tuy nhiên, dưới hình thức liên kết thành hệ thống các tiệm thuốc tư nhân hoạt động 24h như Medigo mang đến vẫn còn khá mới đối với thị trường.

 • Ứng dụng được phát hành với mục đích làm cầu nối giữa khách hàng đến các hệ thống tiệm thuốc 24h.
 • Đáp ứng nhu cầu tìm và sử dụng thuốc của khách hàng, ứng dụng sẽ là trung gian liên hệ với các tiệm thuốc 24h để khách hàng mua thuốc trực tuyến.
 • Đảm bảo về chất lượng các nhà thuốc đạt chuẩn GPP.
 • Tiệm thuốc dễ dàng định vị được khách hàng gần đó.
 • Những gì bạn cần có chỉ là một chiếc Smartphone và chờ 1-2 phút để download ứng dụng.
 • Công việc từ tìm kiếm khách hàng, lên đơn hàng, vận chuyển hãy yên tâm đã có Medigo lo.
 • Nhờ vào ứng dụng bạn sẽ thuận tiện hơn quản lý hoạt động kinh doanh tiệm thuốc online của mình.

Ứng dụng mua thuốc online Medigo luôn chủ động giải quyết linh hoạt mọi vấn đề sức khỏe của bạn. Bạn chỉ cần chủ động trang bị công cụ chăm sóc sức khỏe cho chính mình và cả gia đình, chỉ với một chiếc ứng dụng nhỏ nhưng đem lại nhiều tiện ích trong điện thoại của mình. Vậy tại sao không, hãy để ứng dụng Medigo có thể tham gia giúp ích cho bạn “thoát” khỏi những cơn đau nhanh chóng. Từ nay, việc bạn tìm “hiệu thuốc 24h gần đây” bằng ứng dụng nhà thuốc online Medigo sẽ trở nên thuận tiện và đem lại giải pháp tốt nhất cho bạn hơn bao giờ hết.

Yên Đỗ

Cập nhật ngày 1/3/2021.

Đánh giá bài viết này

(1 lượt đánh giá).
5.0
1 star2 star3 star4 star5 star

Thông tin và sản phẩm gợi ý trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm