TOP 3 NHÀ THUỐC ONLINE UY TÍN TPHCM 2021

Để là một nhà thuốc online uy tín trước hết, đó phải là một nhà thuốc uy tín được khách hàng tin dùng, xây dựng được niềm tin khách hàng bởi những sản phẩm cung ứng ra thị trường, đảm bảo chất lượng có giấy phép hẳn hoi, dược sĩ phải là người đủ điều kiện được đứng bán tại quầy thuốc. Dưới đây, là một số nhà thuốc online uy tín tại TP.HCM bạn có thể tham khảo.

Nhà thuốc online uy tín tại TPHCM 2021

Định nghĩa về nhà thuốc online

Nhà thuốc online là nhà thuốc cung cấp những mặt hàng về chăm sóc y tế và sức khỏe, đáp ứng nhu cầu chữa trị bệnh của bệnh nhân tức tốc, tận nơi bằng hệ thống internet sử dụng trên điện thoại thông minh.

Giải quyết được các vấn đề về khám và điều trị bệnh từ xa với lời khuyên của các bác sĩ, dược sĩ. Nếu tình trạng bệnh có những triệu chứng quá tầm kiểm soát để chữa trị tại nhà bạn sẽ nhận được những lời khuyên kịp thời nên đến thăm khám tại các cơ sở y tế, bệnh viện.

Tham khảo top 3 nhà thuốc online uy tín hiện nay

Việc điện thoại của bạn trang bị một ứng dụng sức khỏe hoàn toàn giúp ích rất nhiều cho bạn, hạn chế phải rơi vào những tình huống “trớ trêu”. Bạn có thể tìm nhà thuốc 24h gần nhất, giao hàng tận nhà, chỉ tốn vỏn vẹn 5 phút thực hiện với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng, nhờ vào dịch vụ mua thuốc online, vấn đề của bạn sẽ không còn là trở ngại.

1. Medigo – Đặt thuốc có ngay

Ứng dụng trực tuyến liên kết với các nhà thuốc 24h uy tín, sẵn sàng “chốt đơn” yêu cầu của bạn. Dược sĩ tận tâm, có tay nghề, quan tâm đến khách hàng trực tiếp gọi điện thoại tư vấn. Bạn có thể mua thuốc theo toa bác sĩ. Không cần phải đi đâu xa ngại nắng ngại gió, nhà đơn chiếc hay con nhỏ ốm đau về khuya tủ thuốc 24h online của gia đình bạn – Medigo – 1 click thuốc tận tay.

Với giao diện tối giản dành cho mọi người thuận tiện sử dụng, bạn đặt thuốc, các đối tác vận chuyển của Medigo (Grab và LalaMove) đến ngay tận thềm. Bên cạnh đó, Medigo luôn luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp của khách hàng để cải thiện ứng dụng nhà thuốc online một cách tốt hơn. Sau mỗi lần đặt thuốc online thành công, người dùng sẽ có 2 lần đánh giá trước và sau khi sử dụng thuốc tại nhà thuốc của ứng dụng.

Medigo hiện tại đã có mặt tại 2 khu vực TP.HCM và Hà Nội.

Quy trình hoạt động của ứng dụng Medigo:

Tìm nhà thuốc => Nhà thuốc gọi và tư vấn => Xác nhận đơn

Thông tin tham khảo về ứng dụng nhà thuốc online Medigo

medigo-app-dat-thuoc-online.png

Medigo app đặt thuốc online 24h nhiều tiện ích

2. Ứng dụng Now

Ứng dụng Now, không chỉ chuyên biệt về một loại danh mục sản phẩm. Ngoài thức ăn, mỹ phẩm, dịch vụ đặt bàn, Now cũng nhận ship mặt hàng thuốc uống. Các đối tác của Now cũng là những nhà thuốc chất lượng và đạt chuẩn. Tuy nhiên, đối với Now khách hàng sẽ sử dụng như một hình thức mua hộ. Các nhà thuốc đối tác của ứng dụng online này chỉ bán những loại thuốc không cần kê đơn, không theo toa của bác sĩ, thuốc dùng để điều trị các bệnh vặt thông thường hay những sản phẩm thực phẩm chức năng.

Nếu trong trường hợp cần thiết sử dụng thuốc cho bệnh vặt như bị cảm, sổ giun,… hay thực phẩm chức năng cho cơ thể bạn có thể dùng Now để đặt thuốc online, giao tận nhà. Tuy nhiên, tại ứng dụng này bạn không thể chắc chắn có thể sử dụng 24/24 bất cứ khi nào và cũng không được tham vấn qua ý kiến bác sĩ, dược sĩ mà đơn thuần như một hoạt động mua sắm online.

3. Extracare Pharmacity

Pharmacity hiện nay đang là chuỗi nhà thuốc lớn nhất tại Việt Nam cung cấp sản phẩm điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng. Pharmacity đã phát triển thêm ứng dụng đặt thuốc online nhằm phục vụ tốt cho khách hàng ở xa và khách hàng sẽ có trải nghiệm mua thuốc tiện lợi hơn.

Nhà thuốc online Pharmacity cung cấp đa dạng các loại thuốc không kê đơn, thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc cá nhân, chăm sóc sắc đẹp và các sản phẩm tiện lợi khác. Bạn có thể dễ dàng đặt thuốc với những thao tác đơn giản và thuốc sẽ nhanh chóng vận chuyển đến địa điểm bạn mong muốn.

Pharmacity là thương hiệu cung cấp thuốc uy tín thị trường trong nhiều năm qua, nên bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ Pharmacity cung cấp nhé!

Đừng để bệnh cản trở và khiến cơ thể bạn trở nên mệt mỏi. Với sự phát triển của công nghệ, chăm sóc sức khỏe từ xa mọi lúc mọi nơi, dễ dàng, nhanh chóng mọi khó khăn đã trở thành chuyện nhỏ. Một nhà thuốc online uy tín hoạt động 24/7 nằm nhỏ gọn trong điện thoại để bạn dùng ngay khi cần thật tiện quá phải không. Cùng trải nghiệm ngay Medigo nhé!

Yên Đỗ

Cập nhật ngày 17/12/2020.