lcp

5 chức năng hữu ích của Medigo cần cho mỗi gia đình

Ngày đăng 12/23/2020Danh mục: Tính năng mới

Mua thuốc qua app đặt thuốc đã không còn xa lạ trong thời buổi 4.0 hiện nay. Bạn đã biết đến những tính năng mà các ứng dụng đặt thuốc online đã mang đến cho chúng ta như thế nào chưa? Nội dung bài viết này nhà thuốc online Medigo sẽ giúp chúng ta tìm hiểu về 5 chức năng hữu ích của app đặt thuốc online.

5 chức năng của app đặt thuốc hiện nay

App đặt thuốc là gì?

App đặt thuốc hay ứng dụng đặt thuốc online là nơi kết nối giữa người mua thuốc và người bán thuốc. Cũng tương tự như những ứng dụng công nghệ là Grab, Goviet hay Beamin. Người dùng sẽ đặt thuốc online qua ứng dụng, với sự tư vấn trực tiếp từ các dược sĩ. Sau đó, bên vận chuyển sẽ liên hệ và chuyển đơn thuốc đến người dùng.

Medigo giao hàng 24/7

Các đơn thuốc sẽ được phục vụ đến người tiêu dùng 24/7. Bệnh đột xuất vào lúc khuya hoặc sáng sớm là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, trẻ nhỏ và người già là 2 đối tượng thường gặp phải những cơn sốt bất chợt này nhất. Gia đình có thể đối phó với những đợt sốt này bằng thuốc hạ sốt tức thì. Tuy nhiên, nếu dùng nhiều thuốc hạ sốt nhanh như vậy sẽ rất có hại đến sức khỏe của người bệnh.

Vì vậy, app đặt thuốc 24/7 có sự tư vấn của dược sĩ sẽ cho gia đình bạn những đơn thuốc an toàn hơn. Lúc đó, bạn vừa có thuốc để uống vừa có thể túc trực chăm sóc người thân.

Thuốc giao nhanh - một trong những ưu điểm của Medigo

Medigo đã kết nối với nhiều nhà thuốc uy tín khu vực TP.HCM và Hà Nội, tương lai là các nhà thuốc khắp cả nước. Vì vậy, khi bạn đặt đơn hàng, Medigo sẽ kết nối với nhà thuốc gần địa chỉ bạn đặt nhất. Đơn thuốc sẽ nhanh chóng được cập nhật và giao ngay đến người dùng. Thời gian giao thuốc trung bình tùy vào chính sách cũng như địa điểm mà đơn vị cung cấp dịch vụ quy định. Đối với Medigo bạn sẽ được giao thuốc nhanh nhất trong vòng 2h đối với khu vực TP.HCM và Hà Nội.

app-dat-thuoc-24h-medigo.PNG

Medigo kết nối với các nhà thuốc đáng tin cậy

Nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, app đặt thuốc Medigo chỉ liên kết với các nhà thuốc có uy tín, đáng tin cậy. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà thuốc chưa đạt chuẩn vẫn đang hoạt động bình thường. Ngay cả việc bạn trực tiếp ra hiệu thuốc vẫn có khả năng cao mua phải dược phẩm không chính hãng, kém chất lượng.

Vì vậy app đặt thuốc Medigo luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe khi liên kết với các nhà thuốc. Đó là nhà thuốc phải đạt chuẩn GPP và được cấp đầy đủ giấy phép kinh doanh nhà thuốc, quầy thuốc. Cũng vì vậy, Medigo sẽ là một trong những bộ lọc nhà thuốc đáng tin cậy mà người tiêu dùng nên cân nhắc lựa chọn dược phẩm cho gia đình.

Tư vấn tận tâm bởi dược sĩ

Sau khi xác nhận nhu cầu mua hàng, dược sĩ tại nhà thuốc sẽ liên hệ để tư vấn sức khỏe cho bạn. Việc này sẽ đảm bảo bạn mua thuốc đúng bệnh và có hướng dẫn sử dụng thuốc đúng cách. Dù mua thuốc qua app đặt thuốc, nhưng sức khỏe của bạn vẫn phải được đảm bảo bằng việc có thuốc nhanh chóng tại những nhà thuốc uy tín và uống thuốc đúng bệnh.

ung-dung-dat-thuoc-online-medigo.PNG

Giao diện đơn giản, dễ dùng

App đặt thuốc Medigo là một trong những app có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Người sử dụng chỉ cần đăng ký họ tên, số điện thoại là đã tạo được tài khoản của Medigo. App sẽ tự động định vị địa chỉ của bạn và khi tiến hành đặt hàng, dược sĩ của nhà thuốc gần nhất sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn.

Trên đây là 5 chức năng hữu ích của app đặt thuốc mà Medigo sẽ cung cấp cho gia đình bạn. Để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn toàn diện hơn, việc cài đặt một chiếc app bảo vệ sức khỏe gia đình là hết sức cần thiết. Với Medigo, việc cài đặt app là hoàn toàn miễn phí và bạn còn nhận được hỗ trợ chăm sóc khách hàng của Medigo nếu có bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình sử dụng app đặt thuốc.