lcp

Kinh doanh nhà thuốc online cùng Medigo - Mở ra cơ hội "bùng nổ doanh số"

4.9

Ngày cập nhật

Chia sẻ:

Ứng dụng Medigo với vai trò là “cầu nối” giữa nhà thuốc và khách hàng, giúp nhà thuốc ra đơn liên tục, doanh thu tăng nhanh chóng.

Những nguyên nhân kinh doanh nhà thuốc online phát triển mạnh

Xu hướng mua hàng online của người dùng tăng cao

Sự phát triển bùng nổ của công nghệ 4.0, đặc biệt là từ khi diễn ra dịch bệnh COVID-19 đến nay khiến cách thức mua sắm của người tiêu dùng thay đổi. Mua hàng trực tuyến tăng trưởng ngoạn mục. Khi dịch bệnh bùng phát, trong bối cảnh thực hiện giãn cách xã hội, hạn chế tụ tập nơi đông người để ngăn ngừa sự lây lan dịch bệnh, ngay lập tức thị trường đã chứng kiến một “cuộc đổi ngôi” ngoạn mục của 2 hình thức: Kinh doanh truyền thống và kinh doanh online. Theo thống kê của Nielsen Việt Nam, trong giai đoạn đầu năm 2020, 63% người tham gia khảo sát cho biết thường xuyên mua sắm online. Trong đó, 25% người tham gia khảo sát đã tăng các hoạt động mua sắm trực tuyến.

Theo báo cáo của iPrice Group và SimilarWeb, trong tháng 2 năm 2020, nhu cầu tìm mua online khẩu trang và nước rửa tay khô đã tăng 610% và 680% so với tháng 1. Đặc biệt, trước tình hình đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam và trên thế giới, ý thức về chăm lo sức khỏe của người dân được nâng cao hơn bao giờ hết.

Kinh doanh dược phẩm online đang trở nên “hot” hơn bao giờ hết

Nhà thuốc trực tuyến chính là xu hướng chuyển dịch trong thời đại 4.0 với những tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Đối mặt với tình hình đại dịch COVID-19 phức tạp như hiện nay, nhu cầu mua sắm hàng hóa, trang thiết bị y tế online ngày một tăng. Chính vì vậy, các nhà thuốc với mô hình kinh doanh online lần lượt ra đời và phát triển để đáp ứng việc mua sắm thuốc, thiết bị ý tế lại còn vừa bảo đảm phòng chống dịch của người tiêu dùng.

Đăng ký kinh doanh nhà thuốc online cùng Medigo, bạn sẽ được gì?

Bạn muốn kinh doanh nhà thuốc online? Medigo chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Medigo là ứng dụng chăm sóc sức khoẻ, hỗ trợ kết nối giữa nhà thuốc và khách hàng 24/24. Hiện Medigo đã có mặt ở khắp các tỉnh thành trên mọi miền đất nước. Đồng hành cùng Medigo, việc kinh doanh nhà thuốc online của bạn sẽ đạt hiệu quả vượt trội bởi các ưu điểm sau:

Kết nối với nguồn khách hàng tiềm năng

Phát triển kênh bán hàng online là điều kiện thuận lợi để nhiều khách hàng mới tiếp cận được kênh thông tin của nhà thuốc bạn. Kinh doanh nhà thuốc online với Medigo là cơ hội vàng để nhà thuốc bạn tìm đến những nguồn khách hàng mới. Đây cũng là dịp để bạn khẳng định uy tín, chất lượng của nhà thuốc so với các đối thủ khác, nhằm giữ chân khách hàng. Khi bạn trở thành đối tác với Medigo, ứng dụng của chúng tôi sẽ tự động cập nhật khách hàng đang có nhu cầu mua thuốc đến hiệu thuốc gần bạn.

Gia tăng số lượng đơn hàng và lợi nhuận

Trong bối cảnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện tại, xu hướng mua thuốc và các sản phẩm y tế bằng phương thức trực tuyến gia tăng nhanh chóng bởi tâm lý ngại ra đường và tiếp xúc nơi đông người của đại đa số người dùng. Do đó, việc sử dụng hình thức kinh doanh online sẽ tạo cơ hội giúp các nhà thuốc chủ động kết nối được với các khách hàng có nhu cầu thông qua sự hỗ trợ của Medigo. Từ đó giúp gia tăng số lượng đơn hàng hằng ngày tăng lên đáng kể.

Chị Đan Linh – Chủ tiệm thuốc tại địa chỉ 33 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM là một trong những cửa hàng gia nhập Medigo từ những ngày đầu cho biết, mỗi ngày tiệm thuốc nhận được nhiều đơn online. Nhu cầu mua thuốc của khách hàng khá phong phú từ bông băng, thuốc sát khuẩn cho đến thực phẩm chức năng…

Hệ thống của Medigo xử lý hoàn toàn về đơn hàng và giao nhận

Đối tác vận chuyển của Medigo sẽ đến nhận và giao hàng cho khách theo đơn. Bạn không cần khó khăn và vất vả trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển. Công việc của nhà thuốc chỉ tập trung tư vấn, chẩn đoán bệnh cho khách và tạo đơn, mọi vấn đề còn lại Medigo đã có một hệ thống hoàn chỉnh để xử lý.

Nâng cao cơ hội giới thiệu và quảng bá hình ảnh nhà thuốc

Khi trở thành đối tác của Medigo, nhà thuốc của bạn sẽ tạo cơ hội để được giới thiệu và truyền thông để được nhiều người biết đến hơn. Việc bán hàng trên hệ thống của Medigo sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc trao đổi, quảng bá các sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mãi của nhà thuốc.

KẾT LUẬN

Điều kiện để trở thành thành viên của đại gia đình Medigo vô cùng đơn giản. Đầu tiên, nhà thuốc của bạn phải đạt chuẩn GPP theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và phải lấy chất lượng sản phẩm, dịch vụ cùng lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu. Để biết thêm thông tin bạn vui lòng truy cập vào https://nhathuoc.medigoapp.com/ hoặc liên hệ thông qua số hotline 028 7304 2789 để được đội ngũ của chúng tôi hỗ trợ chi tiết.

Đánh giá bài viết này

(10 lượt đánh giá).
4.9
1 star2 star3 star4 star5 star

Thông tin và sản phẩm gợi ý trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm