lcp
Dịch vụ xét nghiệm tại nhà tổng quát - MEDIGO

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà tổng quát của Medigo hiện đã được cập nhật vào ứng dụng ở cả phiên bản web và app trên điện thoại. Như vậy là chỉ với một chiếc điện thoại, bạn không cần tốn thời gian đi xa hay chờ đợi vẫn có thể chủ động tầm soát bệnh lý và chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện. Bài viết này Medigo sẽ trình bày chi tiết về dịch vụ cũng như quy trình thực hiện, giúp bạn dễ dàng sử dụng dịch vụ cũng như ứng dụng Medigo.

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà Medigo gồm những gói xét nghiệm nào?Dịch vụ xét nghiệm tại nhà Medigo gồm những gói xét nghiệm nào?
Tổng quan về xét nghiệm tại nhà

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà (lấy máu xét nghiệm tại nhà) là một loại dịch vụ y tế mà sau khi liên hệ với cơ sở, sẽ có nhân viên y tế đến tận nhà lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả theo thời gian cụ thể. Với dịch vụ này, người bệnh có thể tiết kiệm thời gian, không cần tốn công sức đến bệnh viện mà vẫn có thể làm các xét nghiệm một cách an toàn, chính xác để có hướng điều trị phù hợp.

Tầm quan trọng của dịch vụ xét nghiệm tại nhà

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà với tính thực tiễn và tiện lợi cao đã chứng minh được tầm quan trọng với các cơ sở y tế, bệnh viện lẫn người bệnh:

 • Giảm tình trạng quá tải tại các bệnh viện, phòng khám, đặc biệt là với những trường hợp bệnh nhân chỉ cần làm các xét nghiệm 
 • Giảm bớt được các thủ tục, giấy tờ rườm rà, có lợi cho cả bệnh nhân và bệnh viện
 • Giảm tỷ lệ lây nhiễm chéo tại các cơ sở y tế, đặc biệt là trong những trường hợp đông đúc chen chúc
 • Giúp người bệnh tiết kiệm thời gian di chuyển, thời gian chờ đợi (xếp hàng, lấy số, chờ lượt), không tốn công sức đi đường xa tới bệnh viện hay phải sắp xếp thời gian đi học, đi làm để đi khám. Việc trao đổi trực tiếp với bác sĩ qua điện thoại cũng thoải mái hơn, kết quả được trả qua mail hay chuyển phát nhanh tận nhà.
 • Đặc biệt là đối với những trường hợp bệnh nhân bệnh nặng không thể ra ngoài hay những người có vấn đề về sức khỏe nhưng bất tiện trong việc di chuyển, những người ở một mình... thì dịch vụ xét nghiệm tại nhà chính là cứu tinh đặc biệt quan trọng.
Lợi ích của dịch vụ xét nghiệm tại nhà

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà Medigo ngày càng được nhiều người tin dùng bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại, góp phần đơn giản hóa việc chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà của Medigo mang lại nhiều lợi íchDịch vụ xét nghiệm tại nhà của Medigo mang lại nhiều lợi ích
Tiện lợi

Không cần phải rời khỏi nhà: với dịch vụ này, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại để đặt dịch vụ, sẽ có nhân viên y tế đến tận nhà lấy mẫu và xét nghiệm, nhận kết quả nhanh chóng mà không cần đi đâu cả.

Tiết kiệm thời gian và công sức: dịch vụ xét nghiệm tại nhà giúp người bệnh tiết kiệm rất nhiều công sức và thời gian. Bạn không cần sắp xếp lịch nghỉ để đến bệnh viện lấy số xếp hàng vào buổi sáng, không cần làm các thủ tục rườm rà và làm theo quy trình nhiều bước để được gặp bác sĩ, thăm khám và làm xét nghiệm.

Giảm thiểu nguy cơ tiếp xúc với vi khuẩn: không chỉ có đại dịch Covid, môi trường bệnh viện ẩn chứa rất nhiều vi khuẩn và nguy cơ lây lan dịch bệnh. Vì vậy việc thực hiện xét nghiệm tại nhà được đánh giá là an toàn, hạn chế nguy cơ lây lan vi khuẩn, dịch bệnh. 

Bảo mật thông tin cá nhân

Không cần phải tiết lộ thông tin cá nhân: bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản để đặt dịch vụ và các thông tin đều được bảo mật tuyệt đối. 

Các xét nghiệm có thể được thực hiện riêng tư: dịch vụ xét nghiệm tại nhà được thực hiện riêng tư và tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Độ chính xác

Xét nghiệm được thực hiện bởi các chuyên gia có giấy phép: Medigo liên kết với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm thực hiện đọc kết quả và tư vấn, đội ngũ nhân viên lấy mẫu chuyên nghiệp và có đầy đủ chứng chỉ hành nghề 

Kết quả đáng tin cậy và chính xác: Với việc đảm bảo đội ngũ y bác sĩ đều là chuyên gia giàu kinh nghiệm và hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn, các kết quả xét nghiệm cũng được đảm bảo về tính chính xác như khi thực hiện tại các cơ sở y tế. Kết quả cũng được trả về tận nhà trong thời gian sớm nhất để bác sĩ đưa ra các tư vấn, lời khuyên kịp thời.

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà có thể rẻ hơn so với xét nghiệm tại phòng xét nghiệm truyền thống: nhờ loại bỏ được các chi phí vận hành, giấy tờ, quy trình… nên chi phí của dịch vụ xét nghiệm tại nhà có thể sẽ thấp hơn so với thực hiện tại phòng khám 

Không cần phải trả chi phí đi lại hoặc chi phí đỗ xe: đậu, gửi xe ở xung quanh bệnh viện thường khá khó khăn và phí cũng cao hơn bình thường. Với dịch vụ xét nghiệm tại nhà, bạn hoàn toàn không cần lo lắng vấn đề này.

Các gói xét nghiệm máu tại nhà tại Medigo

Không chỉ giúp đưa ra hướng điều trị kịp thời trong trường hợp khách hàng có các vấn đề về sức khỏe, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà còn là công cụ hỗ trợ mọi người theo dõi và chăm sóc sức khỏe tại nhà một cách hiệu quả. Medigo hiện đang cung cấp đầy đủ các gói xét nghiệm phổ biến, được xây dựng khoa học và đầy đủ thông tin, phù hợp với mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhiều đối tượng khách hàng. 

Các gói xét nghiệm tại nhà Medigo đang cung cấpCác gói xét nghiệm tại nhà Medigo đang cung cấp
Tầm soát ung thư

Hiện nay các căn bệnh ung thư ngày càng phổ biến và tăng tỉ lệ mắc như ung thư phổi, ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư tuyến giáp... Tầm soát ung thư là việc vô cùng quan trọng giúp phát hiện sớm để ngăn chặn và điều trị bệnh kịp thời, giảm tỷ lệ tử vong. Dịch vụ tầm soát ung thư Medigo bao gồm các nội dung chính như: XN CA 72-4 : Dấu ấn sàng lọc ung thư dạ dày; XN Cyfra 21.1 Dấu ấn sàng lọc ung thư phổi; Tầm soát nhiễm vi khuẩn HP: H.Pylori (IgG, IgM); Chỉ dẫn ung thư CEA (Ruột, phổi); HbA1C - tầm soát bệnh lý tiểu đường; Viêm gan siêu vi B (HBsAg, Anti HBs); Chỉ dẫn ung thư tiền liệt tuyến (PSA); Chỉ dẫn ung thư đường tiêu hóa, tụy, (CA 19-9); Chỉ dẫn ung thư gan (Alpha FP)...

Dịch vụ có quy trình tỉ mỉ và máy móc hiện đại, đầy đủ cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp đánh giá sức khỏe và tầm soát được dấu hiệu ung thư tiềm ẩn nhỏ nhất.

Sức khỏe trẻ em

Medigo cung cấp gói xét nghiệm tầm soát các đáp ứng miễn dịch như Viêm gan siêu vi B, Sởi, Quai bị và Rubella, các bệnh nhiễm trùng, dị ứng … Các xét nghiệm phổ biến nhất bao gồm XN men gan AST (GOT): Đánh giá chức năng tế bào gan; Chức năng thận (Urea + Creatinine) : Đánh giá chức năng thận; Anti HCV (Test) : Tầm soát bệnh viêm gan C; Varicella IgG/Mumps IgG/Measles IgG/Rubella IgG: Tầm soát kháng thể IgG trong cơ thể với virus varicella/IgG/Mumps/Measles/Rubella; Tổng phân tích nước tiểu + Cặn lắng: Khảo sát các bệnh lý đường tiết niệu 

Sốt xuất huyết

Thực hiện các xét nghiệm chất đoán bệnh sốt xuất huyết ở cả người lớn và trẻ em. Gồm xét nghiệm Dengue NS1 để phát hiện virus có tồn tại trong cơ thể không, xét nghiệm kháng thể Dengue IgM, IgG trong máu để xác định cơ thể có kháng thể chống virus sốt xuất huyết hay không. Và cuối cùng là xét nghiệm giải trình tự gen virus để xác định loại virus gây bệnh.

Sức khỏe tổng quát

Đây là dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà phổ biến và thực sự hữu ích giúp mọi người ở mọi lứa tuổi theo dõi sức khỏe thông qua các chỉ số, phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe để có phương án điều trị kịp thời. Trong gói xét nghiệm tổng quát Medigo gồm những loại xét nghiệm chính:

Xét nghiệm máu:

 • Xét nghiệm công thức máu: giúp xác định các chỉ số hồng cầu, bạch cầu và các tế bào máu khác. Từ đó phát hiện các bệnh về máu như thiếu máu, ung thư máu, nhiễm trùng...
 • Xét nghiệm đường máu và HbA1c: kiểm tra nguy cơ mắc bệnh tiểu đường
 • Xét nghiệm mỡ máu: xét nghiệm nguy cơ về các bệnh tim mạch
 • Xét nghiệm men gan: nhằm chẩn đoán các bệnh lý ở gan, bệnh viêm tuyến tụy hoặc nhồi máu cơ tim.

Xét nghiệm nước tiểu: nhằm đánh giá hoạt động của các cơ quan liên quan như gan, thận, tụy, hệ bài tiết.

Ngoài ra còn có các xét nghiệm khác tùy vào thể trạng như xét nghiệm nội tiết tố, xét nghiệm vi sinh, xét nghiệm kiểm tra chức năng tuyến giáp…

Sức khỏe nam giới

Gồm các xét nghiệm phổ biến như Công thức máu; Đường huyết lúc đói; Mỡ máu; Tổng phân tích nước tiểu + Cặn lắng; Chức năng gan (SGOT, GGT, SGPT); Chức năng thận (Urea + Creatinine); Viêm gan siêu vi B (HBsAg, Anti HBs); Viêm gan siêu vi C (HBeAg, Anti HCV); Tầm soát nhiễm vi khuẩn HP:  H.Pylori (IgG, IgM); Tuyến giáp (TSH, FT3, FT4)... và nhiều nội dung xét nghiệm khác 

Thai sản & Sức khỏe sinh sản

Bao gồm các xét nghiệm định kỳ cho thai sản như Xét nghiệm mẫu máu: Tổng phân tích tế bào máu; Xác định nhóm máu ABO, Rh; Sinh hóa máu (Glucose, GOT, GPT, Ure, Creatinine, Cholesterol, Triglyceride); Tổng phân tích nước tiểu; Xét nghiệm HIV, HBsAg; Double test, Triple test, NIPT, Beta-hcg,....

Sức khỏe tình dục

Dịch vụ cung cấp các xét nghiệm chẩn đoán các bệnh lây qua đường tình dục: xét nghiệm HIV Ab test nhanh; xét nghiệm Chlamydia test nhanh; xét nghiệm Treponema pallidum test nhanh; xét nghiệm vi khuẩn nhuộm soi và xét nghiệm vi nấm nhuộm soi; xét nghiệm Gonorrhea PCR chẩn đoán bệnh Lậu; Xét nghiệm Syphilis chẩn đoán bệnh Giang Mai; Xét nghiệm chẩn đoán viêm gan B.

Sức khỏe phụ nữ

Gói xét nghiệm tổng quát tại nhà cho nữ sẽ giúp các chị em nắm bắt tình hình sức khỏe để có phương án chăm sóc phù hợp. Gói xét nghiệm sẽ kiểm tra tất cả các chỉ số quan trọng như máu, đường huyết, chức năng thận, mỡ máu và chức năng gan, trong trường hợp phát hiện các bệnh lý có thể kịp thời điều trị. Đặc biệt là các bệnh thường gặp như ung thư cổ tử cung, viêm gan.

Dịch vụ gồm các xét nghiệm Nhóm máu ABO + Rh; Đường huyết lúc đói (Glucose test nhanh); Mỡ máu (Cholesterol, HDL, LDL, Triglyceride, Lipid); Chức năng gan (SGOT, GGT, SGPT); Tổng phân tích nước tiểu + Cặn lắng; Viêm gan siêu vi B (HBsAg, Anti HBs); Viêm gan siêu vi C (HBeAg, Anti HCV); Tầm soát nhiễm vi khuẩn HP:  H.Pylori (IgG, IgM); Chỉ dẫn ung thư buồng trứng (CA 125); Chỉ dẫn ung thư gan (Alpha FP); Chỉ dẫn ung thư đường tiêu hóa (CA 19-9); Chỉ dẫn ung thư CEA...

Quy trình dịch vụ xét nghiệm tại nhà 

Bước 1: Khách hàng đặt mua gói dịch vụ trên app hoặc website Medigo

Bước 2: Nhân viên CSKH sẽ gọi tới để xác nhận và hướng dẫn khách hàng về cách sử dụng dịch vụ và các lưu ý khi tiến hành xét nghiệm

Bước 3: Nhân viên của Phòng khám sẽ tới nhà khách hàng lấy mẫu để xét nghiệm máu tại nhà theo giờ hẹn và địa chỉ khách hàng cung cấp.

Bước 4: Nhân viên y tế sẽ tiến hành chạy kết quả xét nghiệm

Bước 5: Trả kết quả xét nghiệm qua Zalo và trên website của Medigo. Đội ngũ bác sĩ sẽ gọi đến và tư vấn về tình trạng sức khoẻ hiện tại của khách hàng và hướng xử lý phù hợp.

Bước 6: Sau 1 đến 2 ngày sẽ trả bản cứng kết quả về tận nhà cho khách hàng.

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà của Medigo mang lại nhiều lợi íchDịch vụ xét nghiệm tại nhà của Medigo mang lại nhiều lợi ích
Lưu ý khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà 
 • Thời điểm lấy máu xét nghiệm tốt nhất là vào buổi sáng, khi chưa ăn hay uống nước ngọt, rượu, chè, cà phê,.. trong vòng 10 tiếng trước khi làm xét nghiệm vì có thể ảnh hưởng đến độ chính xác của kết quả. Vì vậy người bệnh nên canh trước thời gian để khi tới lịch xét nghiệm có thể thực hiện ngay.
 • Đối với xét nghiệm nước tiểu: người bệnh cần vệ sinh bộ phận sinh dục ngoài sạch sẽ, không dùng dung dịch rửa có tính kiềm hoặc axit vì có thể ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm.
 • Không nên uống thuốc trước khi làm xét nghiệm
Tại sao nên sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại Medigo

Ngoài việc đáp ứng toàn diện nhu cầu sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà của khách hàng, Medigo còn mang đến trải nghiệm sử dụng tốt với các ưu điểm nổi bật như:

 • Tiện lợi: người bệnh có thể làm các xét nghiệm ngay tại nhà mà không tốn công sức, thời gian đi đến bệnh viện
 • An toàn: giảm thiểu khả năng lây nhiễm chéo ở bệnh viện, cơ sở y tế. Các thông tin và quy trình thực hiện cũng được bảo mật tuyệt đối
 • Nhanh chóng: sau khi đặt lịch, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thoại xác nhận, hướng dẫn quy trình và lên lịch lấy mẫu xét nghiệm sớm nhất cho khách hàng. Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại cũng đảm bảo kết quả xét nghiệm được gửi về nhanh chóng (từ 2-4 tiếng tùy loại xét nghiệm)
 • Hữu ích: dịch vụ đặc biệt hữu ích trong những trường hợp cần làm xét nghiệm nhưng không thể ra ngoài hoặc người bệnh ở một mình
 • Hiệu quả: với đội ngũ y bác sĩ và nhân viên lấy mẫu xét nghiệm chuyên nghiệp, Medigo đảm bảo kết quả chính xác và sẽ được tư vấn phương án hiệu quả nhất
Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp thực hiện đọc kết quả và tư vấn sau xét nghiệmĐội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp thực hiện đọc kết quả và tư vấn sau xét nghiệm

Medigo tích hợp dịch vụ xét nghiệm tại nhà vào ứng dụng đặt thuốc hiện tại nhằm giúp khách hàng có một “bệnh viện thu nhỏ” toàn diện, hiệu quả, tiện lợi ngay tại nhà. Khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác, an toàn và bảo mật khi sử dụng các dịch vụ trên ứng dụng.


 

Xem đầy đủ

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà uy tín tại Medigo

Xét nghiệm máu tại nhà là dịch vụ chăm sóc sức khoẻ từ xa của Medigo giúp bạn dễ dàng kiểm soát tình trạng sức khoẻ của bản thân một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn có thể đặt lịch lấy mẫu xét nghiệm tại nhà trên ứng dụng Medigo hoặc website của chúng tôi.
Banner xét nghiệm

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà tổng quát - MEDIGO

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà tổng quát của Medigo hiện đã được cập nhật vào ứng dụng ở cả phiên bản web và app trên điện thoại. Như vậy là chỉ với một chiếc điện thoại, bạn không cần tốn thời gian đi xa hay chờ đợi vẫn có thể chủ động tầm soát bệnh lý và chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện. Bài viết này Medigo sẽ trình bày chi tiết về dịch vụ cũng như quy trình thực hiện, giúp bạn dễ dàng sử dụng dịch vụ cũng như ứng dụng Medigo.

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà Medigo gồm những gói xét nghiệm nào?Dịch vụ xét nghiệm tại nhà Medigo gồm những gói xét nghiệm nào?

Tổng quan về xét nghiệm tại nhà

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà (lấy máu xét nghiệm tại nhà) là một loại dịch vụ y tế mà sau khi liên hệ với cơ sở, sẽ có nhân viên y tế đến tận nhà lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả theo thời gian cụ thể. Với dịch vụ này, người bệnh có thể tiết kiệm thời gian, không cần tốn công sức đến bệnh viện mà vẫn có thể làm các xét nghiệm một cách an toàn, chính xác để có hướng điều trị phù hợp.

Tầm quan trọng của dịch vụ xét nghiệm tại nhà

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà với tính thực tiễn và tiện lợi cao đã chứng minh được tầm quan trọng với các cơ sở y tế, bệnh viện lẫn người bệnh:

 • Giảm tình trạng quá tải tại các bệnh viện, phòng khám, đặc biệt là với những trường hợp bệnh nhân chỉ cần làm các xét nghiệm. 
 • Giảm bớt được các thủ tục, giấy tờ rườm rà, có lợi cho cả bệnh nhân và bệnh viện.
 • Giảm tỷ lệ lây nhiễm chéo tại các cơ sở y tế, đặc biệt là trong những trường hợp đông đúc chen chúc.
 • Giúp người bệnh tiết kiệm thời gian di chuyển, thời gian chờ đợi (xếp hàng, lấy số, chờ lượt), không tốn công sức đi đường xa tới bệnh viện hay phải sắp xếp thời gian đi học, đi làm để đi khám. Việc trao đổi trực tiếp với bác sĩ qua điện thoại cũng thoải mái hơn, kết quả được trả qua mail hay chuyển phát nhanh tận nhà.
 • Đặc biệt là đối với những trường hợp bệnh nhân bệnh nặng không thể ra ngoài hay những người có vấn đề về sức khỏe nhưng bất tiện trong việc di chuyển, những người ở một mình... thì dịch vụ xét nghiệm tại nhà chính là cứu tinh đặc biệt quan trọng.

Lợi ích của dịch vụ xét nghiệm tại nhà

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà Medigo ngày càng được nhiều người tin dùng bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại, góp phần đơn giản hóa việc chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà của Medigo mang lại nhiều lợi íchDịch vụ xét nghiệm tại nhà của Medigo mang lại nhiều lợi ích

Tiện lợi

Không cần phải rời khỏi nhà: với dịch vụ này, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại để đặt dịch vụ, sẽ có nhân viên y tế đến tận nhà lấy mẫu và xét nghiệm, nhận kết quả nhanh chóng mà không cần đi đâu cả.

Tiết kiệm thời gian và công sức: dịch vụ xét nghiệm tại nhà giúp người bệnh tiết kiệm rất nhiều công sức và thời gian. Bạn không cần sắp xếp lịch nghỉ để đến bệnh viện lấy số xếp hàng vào buổi sáng, không cần làm các thủ tục rườm rà và làm theo quy trình nhiều bước để được gặp bác sĩ, thăm khám và làm xét nghiệm.

Giảm thiểu nguy cơ tiếp xúc với vi khuẩn: không chỉ có đại dịch Covid, môi trường bệnh viện ẩn chứa rất nhiều vi khuẩn và nguy cơ lây lan dịch bệnh. Vì vậy việc thực hiện xét nghiệm tại nhà được đánh giá là an toàn, hạn chế nguy cơ lây lan vi khuẩn, dịch bệnh. 

Bảo mật thông tin cá nhân

Không cần phải tiết lộ thông tin cá nhân: bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản để đặt dịch vụ và các thông tin đều được bảo mật tuyệt đối. 

Các xét nghiệm có thể được thực hiện riêng tư: dịch vụ xét nghiệm tại nhà được thực hiện riêng tư và tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Độ chính xác

Xét nghiệm được thực hiện bởi các chuyên gia có giấy phép: Medigo liên kết với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm thực hiện đọc kết quả và tư vấn, đội ngũ nhân viên lấy mẫu chuyên nghiệp và có đầy đủ chứng chỉ hành nghề 

Kết quả đáng tin cậy và chính xác: Với việc đảm bảo đội ngũ y bác sĩ đều là chuyên gia giàu kinh nghiệm và hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn, các kết quả xét nghiệm cũng được đảm bảo về tính chính xác như khi thực hiện tại các cơ sở y tế. Kết quả cũng được trả về tận nhà trong thời gian sớm nhất để bác sĩ đưa ra các tư vấn, lời khuyên kịp thời.

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà có thể rẻ hơn so với xét nghiệm tại phòng xét nghiệm truyền thống: nhờ loại bỏ được các chi phí vận hành, giấy tờ, quy trình… nên chi phí của dịch vụ xét nghiệm tại nhà có thể sẽ thấp hơn so với thực hiện tại phòng khám 

Không cần phải trả chi phí đi lại hoặc chi phí đỗ xe: đậu, gửi xe ở xung quanh bệnh viện thường khá khó khăn và phí cũng cao hơn bình thường. Với dịch vụ xét nghiệm tại nhà, bạn hoàn toàn không cần lo lắng vấn đề này.

Các gói xét nghiệm máu tại nhà tại Medigo

Không chỉ giúp đưa ra hướng điều trị kịp thời trong trường hợp khách hàng có các vấn đề về sức khỏe, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà còn là công cụ hỗ trợ mọi người theo dõi và chăm sóc sức khỏe tại nhà một cách hiệu quả. Medigo hiện đang cung cấp đầy đủ các gói xét nghiệm phổ biến, được xây dựng khoa học và đầy đủ thông tin, phù hợp với mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhiều đối tượng khách hàng. 

Các gói xét nghiệm tại nhà Medigo đang cung cấpCác gói xét nghiệm tại nhà Medigo đang cung cấp

Tầm soát ung thư

Hiện nay các căn bệnh ung thư ngày càng phổ biến và tăng tỉ lệ mắc như ung thư phổi, ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư tuyến giáp... Tầm soát ung thư là việc vô cùng quan trọng giúp phát hiện sớm để ngăn chặn và điều trị bệnh kịp thời, giảm tỷ lệ tử vong. Dịch vụ tầm soát ung thư Medigo bao gồm các nội dung chính như: XN CA 72-4 : Dấu ấn sàng lọc ung thư dạ dày; XN Cyfra 21.1 Dấu ấn sàng lọc ung thư phổi; Tầm soát nhiễm vi khuẩn HP: H.Pylori (IgG, IgM); Chỉ dẫn ung thư CEA (Ruột, phổi); HbA1C - tầm soát bệnh lý tiểu đường; Viêm gan siêu vi B (HBsAg, Anti HBs); Chỉ dẫn ung thư tiền liệt tuyến (PSA); Chỉ dẫn ung thư đường tiêu hóa, tụy, (CA 19-9); Chỉ dẫn ung thư gan (Alpha FP)...

Dịch vụ có quy trình tỉ mỉ và máy móc hiện đại, đầy đủ cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp đánh giá sức khỏe và tầm soát được dấu hiệu ung thư tiềm ẩn nhỏ nhất.

Sức khỏe trẻ em

Medigo cung cấp gói xét nghiệm tầm soát các đáp ứng miễn dịch như Viêm gan siêu vi B, Sởi, Quai bị và Rubella, các bệnh nhiễm trùng, dị ứng … Các xét nghiệm phổ biến nhất bao gồm XN men gan AST (GOT): Đánh giá chức năng tế bào gan; Chức năng thận (Urea + Creatinine) : Đánh giá chức năng thận; Anti HCV (Test) : Tầm soát bệnh viêm gan C; Varicella IgG/Mumps IgG/Measles IgG/Rubella IgG: Tầm soát kháng thể IgG trong cơ thể với virus varicella/IgG/Mumps/Measles/Rubella; Tổng phân tích nước tiểu + Cặn lắng: Khảo sát các bệnh lý đường tiết niệu 

Sốt xuất huyết

Thực hiện các xét nghiệm chất đoán bệnh sốt xuất huyết ở cả người lớn và trẻ em. Gồm xét nghiệm Dengue NS1 để phát hiện virus có tồn tại trong cơ thể không, xét nghiệm kháng thể Dengue IgM, IgG trong máu để xác định cơ thể có kháng thể chống virus sốt xuất huyết hay không. Và cuối cùng là xét nghiệm giải trình tự gen virus để xác định loại virus gây bệnh.

Sức khỏe tổng quát

Đây là dịch vụ xét nghiệm tại nhà phổ biến và thực sự hữu ích giúp mọi người ở mọi lứa tuổi theo dõi sức khỏe thông qua các chỉ số, phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe để có phương án điều trị kịp thời. Trong gói xét nghiệm tổng quát Medigo gồm những loại xét nghiệm chính:

Xét nghiệm máu:

 • Xét nghiệm công thức máu: giúp xác định các chỉ số hồng cầu, bạch cầu và các tế bào máu khác. Từ đó phát hiện các bệnh về máu như thiếu máu, ung thư máu, nhiễm trùng...
 • Xét nghiệm đường máu và HbA1c: kiểm tra nguy cơ mắc bệnh tiểu đường
 • Xét nghiệm mỡ máu: xét nghiệm nguy cơ về các bệnh tim mạch
 • Xét nghiệm men gan: nhằm chẩn đoán các bệnh lý ở gan, bệnh viêm tuyến tụy hoặc nhồi máu cơ tim.

Xét nghiệm nước tiểu: nhằm đánh giá hoạt động của các cơ quan liên quan như gan, thận, tụy, hệ bài tiết.

Ngoài ra còn có các xét nghiệm khác tùy vào thể trạng như xét nghiệm nội tiết tố, xét nghiệm vi sinh, xét nghiệm kiểm tra chức năng tuyến giáp…

Sức khỏe nam giới

Gồm các xét nghiệm phổ biến như Công thức máu; Đường huyết lúc đói; Mỡ máu; Tổng phân tích nước tiểu + Cặn lắng; Chức năng gan (SGOT, GGT, SGPT); Chức năng thận (Urea + Creatinine); Viêm gan siêu vi B (HBsAg, Anti HBs); Viêm gan siêu vi C (HBeAg, Anti HCV); Tầm soát nhiễm vi khuẩn HP:  H.Pylori (IgG, IgM); Tuyến giáp (TSH, FT3, FT4)... và nhiều nội dung xét nghiệm khác 

Thai sản & Sức khỏe sinh sản

Bao gồm các xét nghiệm định kỳ cho thai sản như Xét nghiệm mẫu máu: Tổng phân tích tế bào máu; Xác định nhóm máu ABO, Rh; Sinh hóa máu (Glucose, GOT, GPT, Ure, Creatinine, Cholesterol, Triglyceride); Tổng phân tích nước tiểu; Xét nghiệm HIV, HBsAg; Double test, Triple test, NIPT, Beta-hcg,....

Sức khỏe tình dục

Dịch vụ cung cấp các xét nghiệm chẩn đoán các bệnh lây qua đường tình dục: xét nghiệm HIV Ab test nhanh; xét nghiệm Chlamydia test nhanh; xét nghiệm Treponema pallidum test nhanh; xét nghiệm vi khuẩn nhuộm soi và xét nghiệm vi nấm nhuộm soi; xét nghiệm Gonorrhea PCR chẩn đoán bệnh Lậu; Xét nghiệm Syphilis chẩn đoán bệnh Giang Mai; Xét nghiệm chẩn đoán viêm gan B.

Sức khỏe phụ nữ

Gói xét nghiệm tổng quát tại nhà cho nữ sẽ giúp các chị em nắm bắt tình hình sức khỏe để có phương án chăm sóc phù hợp. Gói xét nghiệm sẽ kiểm tra tất cả các chỉ số quan trọng như máu, đường huyết, chức năng thận, mỡ máu và chức năng gan, trong trường hợp phát hiện các bệnh lý có thể kịp thời điều trị. Đặc biệt là các bệnh thường gặp như ung thư cổ tử cung, viêm gan.

Dịch vụ gồm các xét nghiệm Nhóm máu ABO + Rh; Đường huyết lúc đói (Glucose test nhanh); Mỡ máu (Cholesterol, HDL, LDL, Triglyceride, Lipid); Chức năng gan (SGOT, GGT, SGPT); Tổng phân tích nước tiểu + Cặn lắng; Viêm gan siêu vi B (HBsAg, Anti HBs); Viêm gan siêu vi C (HBeAg, Anti HCV); Tầm soát nhiễm vi khuẩn HP:  H.Pylori (IgG, IgM); Chỉ dẫn ung thư buồng trứng (CA 125); Chỉ dẫn ung thư gan (Alpha FP); Chỉ dẫn ung thư đường tiêu hóa (CA 19-9); Chỉ dẫn ung thư CEA...

Quy trình dịch vụ xét nghiệm tại nhà 

Bước 1: Khách hàng đặt mua gói dịch vụ trên app hoặc website Medigo

Bước 2: Nhân viên CSKH sẽ gọi tới để xác nhận và hướng dẫn khách hàng về cách sử dụng dịch vụ và các lưu ý khi tiến hành xét nghiệm

Bước 3: Nhân viên của Phòng khám sẽ tới nhà khách hàng lấy mẫu để xét nghiệm máu tại nhà theo giờ hẹn và địa chỉ khách hàng cung cấp.

Bước 4: Nhân viên y tế sẽ tiến hành chạy kết quả xét nghiệm

Bước 5: Trả kết quả xét nghiệm qua Zalo và trên website của Medigo. Đội ngũ bác sĩ sẽ gọi đến và tư vấn về tình trạng sức khoẻ hiện tại của khách hàng và hướng xử lý phù hợp.

Bước 6: Sau 1 đến 2 ngày sẽ trả bản cứng kết quả về tận nhà cho khách hàng.

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà của Medigo mang lại nhiều lợi íchDịch vụ xét nghiệm tại nhà của Medigo mang lại nhiều lợi ích

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà 

 • Thời điểm lấy máu xét nghiệm tốt nhất là vào buổi sáng, khi chưa ăn hay uống nước ngọt, rượu, chè, cà phê,.. trong vòng 10 tiếng trước khi làm xét nghiệm vì có thể ảnh hưởng đến độ chính xác của kết quả. Vì vậy người bệnh nên canh trước thời gian để khi tới lịch xét nghiệm có thể thực hiện ngay.
 • Đối với xét nghiệm nước tiểu: người bệnh cần vệ sinh bộ phận sinh dục ngoài sạch sẽ, không dùng dung dịch rửa có tính kiềm hoặc axit vì có thể ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm.
 • Không nên uống thuốc trước khi làm xét nghiệm

Tại sao nên sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại Medigo

Ngoài việc đáp ứng toàn diện nhu cầu sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà của khách hàng, Medigo còn mang đến trải nghiệm sử dụng tốt với các ưu điểm nổi bật như:

 • Tiện lợi: người bệnh có thể làm các xét nghiệm ngay tại nhà mà không tốn công sức, thời gian đi đến bệnh viện
 • An toàn: giảm thiểu khả năng lây nhiễm chéo ở bệnh viện, cơ sở y tế. Các thông tin và quy trình thực hiện cũng được bảo mật tuyệt đối
 • Nhanh chóng: sau khi đặt lịch, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thoại xác nhận, hướng dẫn quy trình và lên lịch lấy mẫu xét nghiệm sớm nhất cho khách hàng. Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại cũng đảm bảo kết quả xét nghiệm được gửi về nhanh chóng (từ 2-4 tiếng tùy loại xét nghiệm)
 • Hữu ích: dịch vụ đặc biệt hữu ích trong những trường hợp cần làm xét nghiệm nhưng không thể ra ngoài hoặc người bệnh ở một mình
 • Hiệu quả: với đội ngũ y bác sĩ và nhân viên lấy mẫu xét nghiệm chuyên nghiệp, Medigo đảm bảo kết quả chính xác và sẽ được tư vấn phương án hiệu quả nhất
Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp thực hiện đọc kết quả và tư vấn sau xét nghiệmĐội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp thực hiện đọc kết quả và tư vấn sau xét nghiệm

Medigo tích hợp dịch vụ xét nghiệm tại nhà vào ứng dụng đặt thuốc hiện tại nhằm giúp khách hàng có một “bệnh viện thu nhỏ” toàn diện, hiệu quả, tiện lợi ngay tại nhà. Khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác, an toàn và bảo mật khi sử dụng các dịch vụ trên ứng dụng.


 

Xem đầy đủ
Tải ứng dụng Medigo

Trải nghiệm tốt hơn với ứng dụng Medigo

Hỗ trợ khách hàng

Về Medigo

Hợp tác và liên kết

Danh mục sản phẩm

Liên hệ với chúng tôi

Chứng nhận bởi

@ 2019 - 2023 Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Medigo Software Số ĐKKD 0315807012 do Sở KH và ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 23/07/2019

 • Địa chỉ: Y1 Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TPHCM
 • Hotline: 1800 2247
 • Email: cskh@medigoapp.com
 • Đại diện pháp luật: Lê Hữu Hà
Từ khoá tìm kiếm: Nhà thuốc 24/24, Mua thuốc online, Nhà thuốc online, Nhà thuốc 24h,Hiệu thuốc gần đây,Tư vấn bác sĩ online,Bác sĩ nhanh
Copyright © 2023 Medigo Software