lcp

Calcium lactobionate


Calcium lactobionate là một chất phụ gia thực phẩm được sử dụng như một chất ổn định do khả năng kết dính nước cao. Nó cũng được tiếp thị trên toàn thế giới như một bổ sung canxi để điều trị thiếu canxi, còi xương, loãng xương, và ngộ độc kim loại nặng. Hãy cùng ứng dụng Medigo tìm hiểu thêm thông tin về Calcium lactobionate trong bài viết bên dưới.

Nội dung chính

Calcium lactobionate là muối canxi của axit lactobionic. Axit lactobionic là một disaccharide được hình thành từ axit gluconic và galactose. Canxi lactobionat là một phụ gia thực phẩm được sử dụng như một chất ổn định do khả năng liên kết với nước cao. 

Calcium lactobionate cũng được bán trên thị trường trên toàn thế giới như một chất bổ sung canxi để điều trị thiếu canxi, còi xương, nhuyễn xương, ngộ độc kim loại nặng.

Calcium lactobionate

PubChem CID: 11170166

Công thức phân tử: C24H42CaO24

Khối lượng phân tử: 754.7 g/mol

Đồng nghĩa:

  • Calcium lactobionate
  • 5001-51-4
  • Lactobionic acid calcium salt
  • Calcium lactobionate anhydrous
  • Lactobionic acid, calcium salt (2:1)

Thông tin và sản phẩm gợi ý trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Xem thêm

pharmacist avatar

Dược sĩ Quách Thi Hậu

Đã kiểm duyệt

Chuyên khoa: Quản lý chuyên môn. Cửa hàng trưởng tại Nhà Thuốc 24H

Dược sĩ Quách Thi Hậu có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược, chuyên môn sâu về tư vấn sử dụng thuốc cho bệnh nhân tại nhà thuốc, cung cấp thông tin và cập nhật kiến thức về thuốc cho nhân viên, dược sĩ bán hàng.